Bitvavo thông báo bị kẹt 280 triệu euro tại DCG

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử tại Hà Lan, Bitvavo, cho biết họ không thể truy cập 280 triệu euro (tương đương 297 triệu đô la) được giữ tại Digital Currency Group, theo một bài đăng trên blog của công ty. Bitvavo cũng cho biết Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, hay còn gọi là DCG, đang “gặp vấn đề về thanh khoản” và do đó đã “tạm dừng trả nợ” cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Công ty Hà Lan đã sử dụng DCG để “cung cấp dịch vụ staking off-chain cho khách hàng của mình”, nhưng công ty cho biết số tiền bị đóng băng sẽ không ảnh hưởng đến nền tảng của họ.

Thông báo này được coi là bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ thảm khốc của FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang trong quá trình phá sản và đang bị chính quyền Hoa Kỳ điều tra. DCG là tập đoàn quản lý của công ty cho vay tiền điện tử Genesis Global Capital, tháng trước công ty này đã tạm ngưng các khoản mua lại và các khoản vay mới ngay sau khi FTX rơi vào khủng hoảng.

Trong số 1,6 tỷ euro mà Bitvavo sở hữu dưới dạng “tiền gửi và tài sản kỹ thuật số”, thì công ty cho biết có 280 triệu euro đã đặt trong DCG. Tuy nhiên, Bitvavo cho biết cac dịch vụ của họ sẽ không bị gián đoạn và khách hàng có thể tiếp tục rút tiền.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once