Bitstamp ra mắt sản phẩm cho vay tại các quốc gia thân thiện tiền mã hóa

spot_imgspot_img

Bitstamp đã công bố dịch vụ cho vay mới tại một số thị trường châu Âu, Hồng Kông và UAE. Sàn giao dịch đã hợp tác với Tesseract, cũng cung cấp một nền tảng white-label yêu cầu tài sản thế chấp 100% cho các khoản vay stablecoin.

Sản phẩm cho vay bao gồm các tài sản mã hóa lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), ngoài ra còn có USD Coin (USDC), Tether (USDT), XRP (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Litecoin (LTC) và ApeCoin (APE).

Jean-Baptiste Graftieaux, Giám đốc điều hành của Bitstamp, tin tưởng vào độ bảo mật của sàn và cho biết việc bổ sung dịch vụ cho vay vào nền tảng sẽ cho phép khách hàng hưởng lợi từ sự phát triển của tiền điện tử.

“Chúng tôi đang xây dựng lại hoạt động cho vay tiền điện tử từ đầu, chuyển từ thế giới cho vay tiền điện tử thường không rõ ràng và bí ẩn sang minh bạch hoàn toàn và có thể truy cập.”

Trong thời gian tới, Bitstamp sẽ phát hành báo cáo hiệu suất cho vay hàng tháng, bao gồm hiệu suất sản phẩm và các chỉ số rủi ro. Hoạt động thanh lý giao dịch trên Bitstamp đã giảm trong năm qua và môi trường quy định tại Hoa Kỳ đã trở nên khắt khe hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once