BitKeep đổi tên thương hiệu thành Bitget Wallet

spot_imgspot_img

Ngày 29/3, ví multichain BitKeep công bố lộ trình chiến lược mới cho năm 2023, thông báo thay đổi tên thương hiệu thành Bitget Wallet. Trong vài tuần tới, BitKeep sẽ ra mắt một logo hoàn toàn mới và cập nhật ứng dụng, trang web và phiên bản plug-in.

BitKeep cũng tái cơ cấu đội ngũ quản lý, tập trung vào việc cải thiện hệ thống an ninh tổng thể và hiệu suất hoạt động. Một tuần trước, sàn giao dịch phái sinh mã hóa Bitget đã hoàn thành khoản đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep và trở thành cổ đông kiểm soát BitKeep và hoạt động hợp nhất kinh doanh của hai bên đã diễn ra.

Trong tương lai, BitKeep sẽ dựa vào hệ thống bảo mật và các biện pháp bảo vệ quỹ do Bitget xây dựng, chia sẻ quỹ bảo vệ rủi ro Bitget trị giá 300 triệu USD, tăng cường khả năng chống lại rủi ro và bảo vệ an toàn cho tiền của người dùng. Ngoài ra, BitKeep đã đưa ra một loạt các biện pháp bảo mật, bao gồm tăng cường hoàn toàn ứng dụng client, thực hiện quy trình xem xét trước khi phát hành chặt chẽ hơn, nâng cấp gói APK để thêm xác minh MD5 và áp dụng mã hóa bí mật một máy hàng đầu trong ngành thuật toán để cải thiện bảo mật truyền thông…

Dù cho Bitget Investment nắm giữ phần lớn cổ đông, BitKeep vẫn duy trì hoạt động độc lập và sẽ cơ cấu lại tổ chức. Về quản lý, Kevin Como, một trong những người đồng sáng lập và giám đốc điều hành ban đầu của BitKeep, không còn đảm nhận công việc, thay vào đó là Giám đốc sản phẩm Karry Cheung. Trong giai đoạn tiếp theo, BitKeep sẽ xây dựng một nhóm hiệu quả tập trung vào các sản phẩm và một số tài năng xuất sắc của Bitget sẽ tham gia nhóm R&D và bảo mật của BitKeep để cùng nhau cải thiện tính ổn định và bảo mật của dịch vụ ví.

Thương hiệu mới sẽ tiếp tục duy trì định vị của BitKeep để cung cấp cho người dùng dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số an toàn, tiện lợi và hiệu quả, đồng thời cam kết trở thành một trong những ví giao dịch phổ biến nhất cho người dùng Web3 trong tương lai, cho phép mọi người tận hưởng giao dịch nhanh và tốt hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once