Bitget tuyển dụng mạnh nhân viên bất chấp thị trường xấu

spot_imgspot_img

Trong lúc thị trường lao đao, các công ty phải ra chiến lược nhằm có thể sống sót qua mùa đông tiền điện tử như ông lớn Meta mới đây đã thông báo sa thải hàng chục nghìn nhân viên hay việc BlockFi phải tạm ngưng rút tiền để tránh “bão’ thì sàn giao dịch non trẻ Bitget mới đây đã thông báo rằng đang tích cực tuyển tuyển dụng mặc cho thị trường bấp bênh.

Sàn giao dịch Bitget được thành lập vào năm 2018, vào đầu năm nay đặt mục tiêu có số lượng nhân viên lên đến 1.000 thành viên vào cuối năm nay. Số lượng nhân viên sẽ tăng 25% so với số lượng hiện tại là 800.

Tại hội nghị London, giám đốc điều hành của Bitget là Gracy Chen cho biết sàn giao dịch sẽ nhắm đến con số 1.000 vào cuối năm nay, trong 6 tháng vừa qua lực lượng của công ty đã tăng 78% từ 450 lên 800 thành viên.

Bà cho biết thêm: “Chúng tôi đang hoạt động mà không có nợ và dòng tiền đầy đủ, đang đạt được tiến bộ vững chắc và sẽ đưa ra nhiều sáng kiến ​​hơn cho các dự án cơ sở hạ tầng trong thị trường gấu”.

Thị trường đang cực kỳ hỗn loạn do cuộc khủng hoảng của FTX, các chi nhánh thuộc FTX đãsắp phải đóng cửa, nhân viên chủ chốt rời công ty trong giông bão. Mặc dù thị trường lung lay như vậy, Bitget vẫn “vung tiền” cho các hoạt động của mình như hợp tác với cầu thủ bóng đá Messi và đang có dấu hiệu rằng Bitget đang thỏa thuận để cứu FTX.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once