Bitget ra mắt quỹ Web3 trị giá 100 triệu đô la cho các dự án tiền điện tử ở châu Á

spot_imgspot_img

Quỹ mới của Bitget sẽ nhận được 100 triệu đô la như một khoản đầu tư ban đầu để hỗ trợ các dự án Web3 thế hệ tiếp theo.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bitget đã ra mắt một quỹ mới tập trung vào việc hỗ trợ các dự án Web3 thế hệ tiếp theo. 100 triệu đô la sẽ được đầu tư vào quỹ như một khoản đầu tư ban đầu.

Bitget cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu tài trợ cho các công ty và dự án liên doanh thân thiện với Web3 trên toàn thế giới. Nó sẽ tập trung vào các dự án châu Á từ các nhóm có kinh nghiệm với lộ trình rõ ràng đang giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

“Chúng ta có thể thấy rằng không gian Web3 đang phát triển nhanh chóng và nhiều dự án xứng đáng được hỗ trợ để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển đó và biến Web3 trở thành một hiện tượng toàn cầu thực sự, như Web2 đã từng trở thành. Đó là lý do tại sao Bitget Web3 Fund sẽ cố gắng tìm kiếm các dự án có tác động lớn nhất đến quá trình này,” Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget cho biết.

Theo trao đổi, các đối tác tiềm năng trong sáng kiến ​​bao gồm một số nhà đầu tư mạo hiểm như Foresight Ventures, ABCDE Capital, SevenX Ventures và DAO Maker, cũng như Dragonfly Capital – gần đây đã công bố khoản đầu tư 10 triệu đô la vào Bitget để hỗ trợ việc mở rộng toàn cầu đang diễn ra của nó.

Bitget tiết lộ rằng kể từ khi ra mắt vào năm 2018, nó đã thu hút hơn 80.000 nhà giao dịch và 380.000 nhà giao dịch sao chép. Sàn giao dịch có kế hoạch mở rộng giao dịch giao ngay, bệ phóng và các sản phẩm Kiếm tiền từ Bitget vào năm 2023. Bitget gần đây đã mua lại ví BitKeep – một cổng truy cập Web3 với hơn 9,5 triệu người dùng – với giá 30 triệu USD.

Trong thị trường năm ngoái, sàn giao dịch cũng đã thành lập một quỹ trị giá 200 triệu đô la để bảo vệ tài sản của người dùng và khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư. Bitget cam kết bảo đảm giá trị của quỹ trong ba năm. Ngoài ra, sàn giao dịch tuyên bố đã thực hiện các chính sách Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML) nghiêm ngặt vào năm ngoái để ngăn chặn những kẻ xấu tham gia vào dịch vụ của mình.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once