Bitcoin vẫn giữ được sắc xanh, thị trường tiền điện tử sẽ có thêm 6 tỷ USD

spot_imgspot_img

Diễn biến thị trường giao dịch các đồng coin hôm nay khá sôi động. Bitcoin đã có lúc chạm mốc 9.450 USD trước khi điều chỉnh xuống 9.389 USD. Trong khi, Binance nhận thêm 2.000 BTC.

2000 BTC được chuyển vào sàn Binance

Sàn Binance hôm nay nóng lên với 1 giao dịch 2.000 BTC trị giá hơn 18 triệu USD. Sau khi chuyển số coin trên lên sàn Binance, ví của người giao dịch ẩn danh này vẫn còn 4.053 BTC. Ví này từng thực hiện 105 giao dịch, gửi và nhận hơn 60.000 BTC.

Thị trường tiền điện tử sẽ có thêm 6 tỷ USD

Người sáng lập QuantumEconomics.io và là nhà phân tích thị trường tiền điện tử Mati Greenspan cho rằng thị trường coin sẽ có thêm 6 tỷ USD. Theo ông thì nguồn tiền đang ẩn giấu trong các stablecoin sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác. Điều này diễn ra  khi thị trường thực sự bắt đầu chuyển động.

Theo nhà phân tích này thì đây sẽ là một cú hích đối với động lực tăng trưởng.

Bitcoin vẫn giữ được sắc xanh

Nhìn chung, xu hướng của một số đồng coin chủ chốt vẫn là đi lên. Tính đến cuối giờ chiều nay (31/1/2020), 3 trong số 5 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường vẫn duy trì được sắc xanh.

ETH tăng mạnh nhất với 3,67%, giao dịch ở mức 182,94 USD/ETH. Tiếp đến là XRP tăng 1,87%, giao dịch quanh mức 0,24 USD/XRP. Trong khi đó, Bitcoin tăng nhẹ 0,37%, đang dừng tại mức 9.389 USD/BTC.

Trước đó, BTC đã từng có lúc tăng đến 1%, đạt ngưỡng giá 9.450 USD. Tuy nhiên, sự điều chỉnh giảm của Bitcoin diễn ra sau khi Coinbase Pro thông báo  đóng cửa sàn để bảo trì trong 90 phút.

Khối lượng giao dịch các đồng stablecoin vượt ETH trên Ethereum

Nhà phân tích Ryan Watkins cho biết, khối lượng giao dịch của các đồng stablecoin đã vượt đồng ETH trên mạng lưới Ethereum.

Theo Ryan thì nguyên nhân là do sự chuyển đổi của USDT sang Ethereum. Tính theo tuần thì tình trạng này đã diễn ra từ giữa 2019. Kể từ đó diễn biến ngày càng trở nên rõ rệt,

Điều này đã khẳng định sức mạnh của những đồng stablecoin neo theo giá các đơn vị tiền tệ mạnh như USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once