Bitcoin kháng cự yếu ớt, Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn

spot_imgspot_img

Bitcoin hôm nay diễn ra tình trạng giằng co khá mãnh liệt. Mặc dù vẫn giữ được sắc xanh nhưng BTC cũng không đủ lực kéo thị trường đi lên. Trong khi, Binance ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến x75.

Go Exchange sẽ chấm dứt hoạt động từ ngày 15/3

Theo thông báo mới nhất, sàn giao dịch này sẽ không còn hoạt động từ ngày 15/3 tới đây. Mọi thủ tục và các vấn đề liên quan sẽ được hoàn tất trước thời hạn này.

Các khách hàng hiện tại của Go Exchange sẽ có thời gian từ nay cho đến 15/3 để rút tiền khỏi tài khoản. Nguyên nhân dừng hoạt động được cho là xuất phát từ những vướng mắc về thủ tục xin cấp phép của sàn này.

XRP niêm yết trên sàn giao dịch lớn của Thụy Sĩ

Những người yêu mến đồng XRP sẽ có thêm một lựa chọn nữa khi đồng coin này được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn của Thụy Sĩ Smart Valor. Người chơi có thể sử dụng Euro, Franc Thụy Sĩ, USD, bảng Anh để giao dịch với XRP.

Cũng trong một tin liên quan, XRP sẽ được sử dụng để trả lợi ích cho các cổ đông. Theo công ty dịch vụ tài chính của Nhật Bản SBI Holdings, XRP sẽ là một trong những lựa chọn lợi ích mà các cổ đông có thể nhận được.

Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn, hỗ trợ đòn bẩy x75

Thông báo mới đây của Binance Futures, hiện tại người chơi đã có thể sử dụng hợp đồng vĩnh viễn ADA/USDT cùng với hỗ trợ đòn bẩy lên đến x75.

Nền tảng mới của Binance sẽ triển khai giới hạn định giá ± 1% trong 15 phút đầu sau giao dịch. Đây là biện pháp  nhằm phòng ngừa thị trường bị thao túng sau khi ra mắt sản phẩm mới.

Bitcoin kháng cự yếu ớt, không đủ lực kéo thị trường

Cuối giờ chiều này, hầu hết các đồng coin lớn trong top 5 có vốn hóa lớn nhất thị trường đều chìm trong sắc đỏ, ngoại trừ chút kháng cự yếu ớt của Bitcoin. Có thể nhìn thấy, BTC tuy vẫn giữ được sắc xanh nhưng với 1 tỷ lệ rất khiêm tốn. Do đó, đồng coin này cũng không đủ sức kéo thị trường đi lên.

So với hôm qua, Bitcoin tăng 0,07%, giao dịch ở mức 9.373 USD. Trong số các đồng coin còn lại của top 3, Bitcoin SV giảm nhiều nhất với 1,59%, được giao dịch tại mốc 281 USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once