Binance.US đấu giá thành công tài sản của Voyager với giá hơn 1 tỷ đô

spot_imgspot_img
Binance.US đồng ý mua tài sản của Voyager với giá hơn 1 tỷ đô

Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản, cho biết Binance.US đã đồng ý mua tài sản của mình với giá 1,022 tỷ đô la, công ty cho biết vào tối thứ Hai (19/12).

Giá trị thị trường hợp lý của danh mục đầu tư tiền điện tử của Voyager, có giá trị thị trường hiện tại khoảng 1,002 tỷ đô la và xem xét thêm 20 triệu đô la giá trị gia tăng.

Changpeng Zhao cũng đã xác nhận việc hoàn tất mua lại Voyager Digital trên twitter cá nhân của mình.

“Giá mua của Binance.US nhằm mục đích trả lại tiền điện tử cho khách hàng bằng hiện vật, phù hợp với khả năng của nền tảng và giải ngân đã được tòa án phê duyệt,” Voyager cho biết trong tuyên bố.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã nói vào tháng trước rằng chi nhánh Hoa Kỳ của Binance sẽ thực hiện một cuộc đấu giá mới cho Voyager Digital.

Binance.US sẽ ký gửi thanh toán trước 10 triệu đô la và sẽ hoàn trả cho Voyager một số chi phí nhất định lên tới 15 triệu đô la trước mắt, số tiền còn lại sẽ trả tiếp thời gian tới. Voyager cũng sẽ tìm kiếm sự chấp thuận của tòa án phá sản tại phiên điều trần vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Voyager, công ty đã phá sản vào đầu năm nay, đã đồng ý bán tài sản của mình cho sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã thông báo phá sản là FTX, tỏng quá trình đấu giá để giành quyền sở hữu Voyager, FTX đã đánh bại các đối thủ Wave Financial và Binance để lấy tài sản.

VGX, token của Voyager Digital, đã tăng vọt hơn 32% sau khi Binance thông báo sở thắng thầu. VGX được giao dịch ở mức khoảng $0,35 – 0,38 tại thời điểm viết bài. Token BNB của Binance cũng tăng nhẹ hơn 1% khi có tin tức, giao dịch ở mức 250$.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once