Binance tạm dừng nhiều dịch vụ đối với người dùng Singapore

spot_imgspot_img

Gã khổng lồ trong giao dịch tiền điện tử đã thông báo thêm nhiều hạn chế hơn nữa đối với các hoạt động của mình ở Singapore trong bối cảnh bị cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ.

 

Binance đã công bố một số thay đổi đối với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho khách hàng ở Singapore.

Theo một tuyên bố trên trang web của họ vào thứ Hai, người dùng tại Singapore sẽ gặp rào cản địa lý đối với một số chức năng tài khoản nhất định trên trang web Binance.com.

Người dùng Binance ở Singapore sẽ không còn quyền truy cập vào tiền gửi fiat, giao dịch tiền điện tử giao ngay, hoán đổi thanh khoản và mua tiền điện tử thông qua các kênh fiat trên trang web.

“Chúng tôi sẽ hạn chế người dùng Singapore đối với Dịch vụ thanh toán được quy định phù hợp với cam kết tuân thủ của chúng tôi” .

Dựa trên chỉ thị mới, người dùng Binance ở Singapore đã được yêu cầu dừng tất cả các hoạt động liên quan trong thông báo này và rút các khoản fiat và tiền điện tử của họ để tránh xảy bất kỳ tranh chấp nào.

Thông báo hôm thứ Hai là hạn chế mới nhất được Binance áp dụng đối với khách hàng của mình ở Singapore. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Binance ban đầu đã thu hồi một số dịch vụ sản phẩm của mình ở một vài thành phố.

Vào thời điểm đó, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã chặn giao dịch tiền điện tử bằng đô la Singapore sau cảnh báo từ Cơ quan tiền tệ Singapore rằng nền tảng này đã vi phạm luật thanh toán nội địa. Một hành động tương tự cũng đã được thực hiện ở Hàn Quốc vào tháng 8, với việc nền tảng này tạm dừng giao dịch bằng đồng won của Hàn Quốc.

Binance cũng đã chặn người dùng ở Singapore tải nền tảng di động của họ từ Google và Apple app stores.

Binance đã bị giám sát bởi các quy định ở nhiều khu vực pháp lý trên toàn cầu. Do đó, sàn giao dịch đã buộc phải ngừng một số dịch vụ của mình ở một số quốc gia.

 

Đầu tháng 9, Binance đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai tiền điện tử ở Úc và người dùng trong nước có 90 ngày để đóng các vị trí của họ.

Binance đã tìm cách vượt qua những quy định này bằng cách nâng cấp các giao thức tuân thủ nhận dạng khách hàng của mình.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao, đã tuyên bố ý định của công ty là tuân thủ các quy định đồng thời công bố kế hoạch cho Binance.US – chi nhánh của sàn giao dịch tại Mỹ- sẽ ra mắt công chúng vào năm 2024

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once