‘Binance Global Law’ – Công cụ giúp Binance trở thành bá chủ

spot_imgspot_img

Binance thông báo về chương trình Đào Tạo Thực Thi Pháp Luật Toàn Cầu nhằm giúp các cơ quan pháp luật tìm ra tội phạm tài chính mạng và truy tố những kẻ xấu.

Chương trình này là nỗ lực phối hợp toàn cầu đầu tiên trong ngành. Theo thông báo, đội ngũ nhân viên của Binance đang mở rộng nhanh chóng trong những năm qua và sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình.

Các cá nhân đến từ đội điều tra của Binance với kinh nghiệm thực chiến về chủ đề này sẽ hỗ trợ. Những nhân vật này bao gồm chuyên gia an ninh, cựu nhân viên cơ quan thực thi pháp luật, nhà phân tích và đặc vụ từng phá các tổ chức tội phạm mạng như Silkroad, Hydra.

Binance sẽ tổ chức các buổi hội thảo trực tiếp bàn luận về các nguyên tắc cơ bản của blockchain và tiền điện tử, đặc biệt nhấn mạnh vào môi trường pháp lý mà Binance đang hoạt động.

Binance mở rộng đội điều tra

Binance tuyển dụng ông Tigran Gambaryan vào tháng 9/2021. Nguồn: Binance

Bản thông báo thể hiện rằng đội điều tra của Binance đã dẫn dắt và tham gia hơn 30 buổi hội thảo về việc chống lại tội phạm mạng và tài chính trong nhiều năm qua. Đội có mối liên hệ và nhận được sự tin tưởng từ các quốc gia Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc và Philipines.

Giám đốc Điều Tra và Tình Báo Toàn Cầu của Binance, ông Tigran Gambaryan nhận thấy nhu cầu gia tăng với việc huấn luyện để hỗ trợ giáo dục và chống lại tội phạm tiền điện tử. Để đáp ứng điều đó, Binance đã thúc đẩy đội ngũ của mình tiến hành nhiều khóa đào tạo hơn và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Nhóm nghiên cứu trước đây đã hỗ trợ Uniswap và Curve DNS khi bị tội phạm mạng tấn công lần lượt vào tháng 7 và tháng 8.

Những hoạt động mới nhất của Binance

Sàn giao dịch hàng đầu này đang thực hiện các bước để đi sâu hơn vào khía cạnh quy định của lĩnh vực tiền điện tử.

Để đẩy mạnh các quy định trách nhiệm của ngành tiền điện tử, Binance đã thành lập Ban Cố Vấn Toàn Cầu (GAB) vào 22/9. GAB bao gồm nhiều chuyên gia trong ngành, cựu Thượng nghị sĩ của Hoa Kỳ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Binance, ông Changpeng Zhao (CZ) miêu tả sứ mệnh của GAB như sau:

Với ban cố vấn này, chúng tôi đang tăng cường khả năng quản lý thông qua những quy định bằng cách khai thác trình độ chuyên môn cao nhất hiện có trên thế giới.

Một ngày sau, sàn giao dịch đã thông báo tuyển dụng giám đốc cấp cao của sàn giao dịch Kraken. Ông Steven Christie đã rời bỏ vị trí tại Kraken để sang Binance với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về quy định tiền điện tử. Ngoài ra, CEO Binance cũng cho biết đang tuyển thêm người cho đội ngũ này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once