Bankrupt Voyager chuyển 250 tỷ Shiba Inu sang Coinbase

spot_imgspot_img

Dữ liệu mới cho thấy công ty cho vay Voyager Digital (đã bị phá sản) đang chuyển một lượng lớn token Shiba Inu (SHIB) sang Coinbase.

Theo Peckshield – một công ty an ninh mạng blockchain cho biết, Voyager Digital đã chuyển tài sản kỹ thuật số trị giá 28,7 triệu đô la sang các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau.

Công ty tiền điện tử đang gặp khó khăn đã chuyển 250 tỷ token SHIB, trị giá khoảng 3,4 triệu đô la sang Coinbase, đồng thời chuyển 15.000 Ethereum (ETH) trị giá 25,3 triệu đô la cho cả Coinbase và Binance.

Động thái quan trọng này đã đặt ra câu hỏi giữa các chuyên gia trong ngành về tương lai của Voyager Digital và tác động tiềm tàng của nó đối với thị trường tiền điện tử. Khi nhiều thực thể và ví tiền liên quan đến sàn giao dịch bị phá sản chuyển tiền vào và ra khỏi các sàn giao dịch khác nhau.

Voyager Digital từng là gã khổng lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng đã sụp đổ một cách đau đớn. Voyager Digital bắt đầu có dấu hiệu vào tháng 7 năm ngoái khi công ty buộc phải tạm dừng việc rút tiền và gửi tiền của khách hàng, với lý do Three Arrows Capital không trả được khoản vay trị giá hàng trăm triệu đô la. Động thái này làm cho dự án chìm sâu và phải vật lộn để duy trì hoạt động trong bối cảnh các vấn đề pháp lý và quy định ngày càng gia tăng.

Vào tháng 9 năm 2022, sàn giao dịch FTX đã đồng ý mua tài sản của Voyager, thỏa thuận cuối cùng đã thất bại sau khi cơ quan quản lý Texas phản đối việc mua của FTX.

Cuối cùng, trong nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn sự sụp đổ hoàn toàn và tai họa cho các nhà đầu tư bán lẻ nắm giữ tiền trên trang web. Voyager đã buộc phải nộp đơn xin phá sản, nhưng được Binance mua lại một phần tài sản với giá chiết khấu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once