Babel Finance dự định phát hành token ‘IOU’ làm tài sản thế chấp cho khoản nợ 280 triệu USD

spot_imgspot_img

Babel Finance đang phải đối mặt với các khoản nợ chưa thanh toán. Gần đây, nền tảng DeFi đã đưa ra các sáng kiến để có thể thế chấp các khoản nợ của mình cho các chủ nợ.

Babel Finance dự định phát hành BRC-USDC và token IOU làm tài sản thế chấp cho khoản nợ 280 triệu
Babel Finance dự định phát hành BRC-USDC và token IOU làm tài sản thế chấp cho khoản nợ 280 triệu

Theo thông báo từ Wu Blockchain, BRC-USDC và các token “IOU” khác mà Babel Finance dự định phát hành cho các chủ nợ sẽ được xây dựng trên BabeDAO, vốn vẫn phải tuân theo các thủ tục tố tụng của tòa án có liên quan. BabeDAO là một hệ thống token kép, bao gồm token quản trị BABE và token định giá nền tảng HOPE.

Token IOU là một loại tài sản kỹ thuật số được sử dụng để đại diện cho khoản nợ giữa hai bên. IOU là viết tắt của “I Owe You – Tôi nợ bạn” và được xem là một hợp đồng thừa nhận số nợ nhất định còn lại.

Những token này có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch, chẳng hạn như chuyển tiền, hàng hóa hoặc dịch vụ giữa hai bên. Với sự ra đời của công nghệ blockchain, token IOU đã trở thành một cách phổ biến để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch một cách an toàn và hiệu quả.

Trước đây vào tháng 7/2022, Babel Finance tuyên bố rằng họ đã lỗ 280 triệu USD trong giao dịch tự doanh. Các chủ nợ lớn nhất của nó bao gồm Genesis Zipmex và một số nhà đầu tư cá nhân ở các khu vực nói tiếng Trung Quốc.

Babel Finance đã mất hơn 280 triệu USD Ether (ETH) và Bitcoin (BTC) do thất bại trong giao dịch tư nhân. Đặc biệt, nó đã chịu tổn thất gần 8.000 BTC và 56.000 ETH vào tháng 6 sau khi buộc phải thanh lý vì thị trường sụt giảm nghiêm trọng.

Các bộ phận cho vay và giao dịch của Babel đã không thể đáp ứng các yêu cầu ký quỹ của các đối tác do những tổn thất đáng kể này.

Theo nhóm giao dịch độc quyền Babel, các lệnh của họ không được hỗ trợ bởi bất kỳ bảng thuật ngữ nào và không được ghi lại trong hệ thống như vậy. Các nhà quản lý ví của công ty cũng phân tán một lượng tiền không giới hạn vào các tài khoản giao dịch do nhóm giao dịch độc quyền quản lý.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once