Axelar Network ra mắt chương trình hệ sinh thái khởi nghiệp trị giá 60 triệu USD

spot_imgspot_img

Chương trình nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng và giao thức phi tập trung để thay thế các sàn giao dịch tập trung.

Axelar Network ra mắt chương trình hệ sinh thái khởi nghiệp trị giá 60 triệu USD

Chuỗi khối Proof-of-Stake (PoS) Axelar vào hôm thứ Hai (19/12) đã ra mắt một chương trình tài trợ khởi nghiệp trị giá 60 triệu đô la để tăng tốc phát triển các ứng dụng và giao thức phi tập trung có thể thay thế các sàn giao dịch tập trung. Sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi hơn 15 nhà đầu tư blockchain.

Được gọi là Chương trình tài trợ khởi nghiệp hệ sinh thái Axelar (Axelar Ecosystem Startup Funding Program), sáng kiến ​​này được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web3 giải quyết các vấn đề toàn cầu mà Internet tập trung không thể giải quyết được. 

Công ty lưu ý rằng để đủ điều kiện nhận tài trợ, các dự án cũng phải bảo vệ chủ quyền kỹ thuật số, bảo mật và quyền riêng tư, đồng thời hoạt động với số lượng giao dịch lớn một cách dễ dàng mà không có xung đột không cần thiết giữa các chuỗi khối hoặc token cụ thể.

Sergey Gorbunov, đồng sáng lập và CEO của Axelar, nói với về sự phát triển:

Khoản tài trợ này (Axelar Ecosystem Startup Funding Program) được liên kết với Axelar Grant Program đã được khởi động vào năm 2022 và cung cấp các khoản tài trợ cho hơn 50 dự án, khoảng 33% trong số đó có thể gây quỹ vòng Seed hoặc pre-Seed. “Chương trình tài trợ cho hệ sinh thái Axelar nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ tài trợ đó cho các dự án trong hệ sinh thái Axelar — cho dù chúng có nằm trong Chương trình tài trợ hay không — vào năm 2023,” Gorbunov lưu ý. 

Chương trình được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư blockchain, bao gồm: Blockchange, Chorus One, Collab+Currency, Cygni, dao5, DCVC, Divergence Ventures, Dragonfly Capital, Lemniscap, Morningstar Ventures, Nima Capital, Node Capital, North Island Ventures, Rockaway Blockchain FundSCB 10X.

Chương trình nhằm mục đích thiết lập kết nối giữa các nhà đầu tư và nhà phát triển xây dựng các ứng dụng dApps liên chuỗi. Các đối tác phát triển bao gồm: Arbitrum, Circle, Osmosis và Polygon.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once