Axelar mang đến triển khai dApp liên chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua zk-proofs do AI cung cấp

spot_imgspot_img

Người sáng lập Axelar đã công bố Máy ảo Axelar để hỗ trợ phát triển web3 bằng cách sử dụng zk-proofs và AI tại Hội nghị thượng đỉnh InterOp 2023.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh InterOp tại ETHDenver, người sáng lập Axelar, ông Serge Gorbunov đã công bố Máy ảo Axelar để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái web3 sử dụng zk-proofs và trí tuệ nhân tạo.

Hơn nữa, Gorbunov cũng đã công bố ‘Interchain Maestro’, một sản phẩm của Axelar sẽ cho phép các nhà phát triển “xây dựng một lần, chạy mọi nơi” để kết nối bất kỳ dApp nào.

Máy ảo Axelar sẽ có một bộ mẫu hợp đồng trên Mạng Axelar để cho phép đường dẫn nâng cấp, lệnh quản trị và logic quản trị mà không phải lo lắng về logic chuỗi chéo. Gorbunov gọi sản phẩm mới là “Kubernetes cho web3.” Kubernetes là một nền tảng điều phối vùng chứa mã nguồn mở giúp tự động hóa việc triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các ứng dụng được chứa trong vùng chứa.

Mục tiêu của máy ảo mới là cho phép các nhà phát triển tập trung vào logic và tối ưu hóa ứng dụng thay vì tập trung vào việc đảm bảo các dApp có thể kết hợp hoàn toàn trên nhiều chuỗi. Axelar đã cung cấp các giải pháp tinh tế để nhắn tin liên chuỗi với mạng lõi của mình, nhưng việc thêm một máy ảo và triển khai 1 cú nhấp chuột có thể mang lại khả năng tương tác liên chuỗi mới cho web3.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once