Avalanche cung cấp năng lượng cho các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud ở châu Á

spot_imgspot_img

Mối quan hệ hợp tác của Avalanche với Alibaba Cloud sẽ thể hiện được ​​sự phát triển của các công cụ cho phép người dùng khởi chạy các node xác thực trên nền tảng public chain của Avalanche ở châu Á.

Alibaba Cloud, hay Aliyun, một nhánh con của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, nó đã công bố tích hợp với Avalanche blockchain để cung cấp năng lượng cho các sáng kiến ​​Node-as-a-Service của công ty.

Mối quan hệ hợp tác của Avalanche với Alibaba Cloud sẽ thể hiện được ​​sự phát triển của các công cụ cho phép người dùng khởi chạy các node xác thực trên nền tảng public-chain của Avalanche ở châu Á. Việc tích hợp sẽ cho phép các nhà phát triển Avalanche sử dụng cơ sở hạ tầng plug-and-play của Alibaba Cloud làm dịch vụ để khởi chạy trình xác thực mới.

Các nhà phát triển mong đợi nhu cầu tài nguyên cao trong giờ cao điểm cũng có thể khai thác các tài nguyên bổ sung như điện toán, lưu trữ và phân phối, chủ yếu do Alibaba Cloud cung cấp.

Theo thông báo, Avalanche lưu trữ hơn 1.200 trình xác thực và xử lý khoảng 2 triệu giao dịch hàng ngày. Quy mô của quan hệ đối tác là rất lớn, xét đến việc Alibaba Cloud là nhà cung cấp dịch vụ cloud châu Á lớn nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Các bước để tích hợp Avalanche với Alibaba Cloud. – Nguồn: Alibaba Cloud

Là một phần của quá trình tích hợp, Alibaba Cloud đã thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng cách cung cấp tín dụng cho các nhà phát triển Avalanche đối với bất kỳ dịch vụ nào của họ. Avalanche hiện cung cấp năng lượng cho hơn 1.000 dự án, bao gồm các hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave, Curve, BENKi, Sushi và Chainlink.

Nhà đầu tư mạo hiểm người Trung Quốc, ông Bo Shen, đồng thời cũng là một đối tác chung của quỹ đầu tư mạo hiểm Fenbushi Capital do Vitalik Buterin tư vấn, đã tuyên bố mất 42 triệu đô la từ Trust Wallet của mình.

Shen xác nhận rằng số tiền bị rút cạn là do anh ta và không liên quan đến Fenbushi Capital:

“Sự việc đã được báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Có cả FBI và luật sư đều đã tham gia. Nền văn minh và công lý cuối cùng sẽ chiến thắng dã tâm và cái ác. Đây là quy luật sắt của xã hội loài người. Nó chỉ là một vấn đề về thời gian.”

Công ty phân tích blockchain SlowMist sau đó đã xác minh việc mất tiền của Shen, đồng thời xác nhận không có vấn đề bảo mật nào từ phía Trust Wallet.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once