ApeCoin DAO ra mắt chợ NFT Marketplace mới hướng đến cộng đồng

spot_imgspot_img

Sau một thời gian cân nhắc từ cộng đồng, ApeCoin DAO đã cho ra mắt một thì trường giao dịch NFT mới.

ApeCoin là mã token tiện ích và quản trị dựa trên Ethereum được sử dụng trong hệ sinh thái APE được liên kết với Bored Ape Yacht Club (BAYC) một dự án đã ra mắt vào tháng 3.

Sau khi nhận được đề xuất từ các nền tảng NFT như Magic Eden, Rarible hay X Marketplace nhằm xây dựng NFT Marketplace riêng cho dự án. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên tham gia đều đã không thành công. Điều bất ngờ đã xảy ra khi một dự án NFT ít tên tuổi được biết đến là Snag Solutions, được sáng lập bởi Zach Heerwagen và Jason Jong, lại có đủ sức hút để giành được sự ủng hộ của cộng đồng Apecoin. Đề xuất ban đầu để tạo ra một thị trường ApeCoin, được viết bởi Heerwagen, đã thu được 88% phiếu bầu ủng hộ việc tạo ra nền tảng của cộng đồng.

Snag Solutions, được ra mắt vào tháng 7, trước đây đã tạo thị trường NFT nhãn trắng cho Truth Labs, người tạo ra Goblintown .

Được xây dựng dành riêng cho DAO, Snag Solutions cũng cung cấp siêu dữ liệu NFT tích hợp trên bảng điều khiển của nền tảng và tính năng staking ApeCoin (APE) sắp ra mắt, bên cạnh việc niêm yết các NFT được bán từ các bộ sưu tập NFT nổi tiếng thuộc sở hữu của Yuga Labs như Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Bored Ape Kennel Club (BAKC) và Otherdeed.

Nền tảng này cũng cung cấp cơ cấu giảm phí cho người bán – phí 0,5% đối với giao dịch ETH và phí 0,25% đối với giao dịch ApeCoin – và giữ 0,25% mỗi lần bán trong ví để tài trợ cho tổ chức phi tập trung trong tương lai (DAO ), tạo ra vòng lặp lợi ích cho những người nắm giữ ApeCoin.

“Snag tồn tại để hỗ trợ người sáng tạo bằng cách tách các thị trường và chúng tôi rất vui được hợp tác với cộng đồng ApeCoin để thay thế hiện trạng bằng một sản phẩm tôn trọng tiền bản quyền trong khi giảm đáng kể phí,” Heerwagen đã tweet .

Cấu trúc phí độc đáo của nó xuất hiện vào thời điểm khi các thị trường NFT như Magic Eden và LookRare đã giảm tiền bản quyền bắt buộc dành cho người sáng tạo , điều này gây áp lực lên các đối thủ cạnh tranh như OpenSea và X2Y2 .

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once