Animoca Brands Japan huy động được 45 triệu đô la

spot_imgspot_img

Animoca Brands Japan là công ty con của Animoca Brands vừa thông báo huy động được 45 triệu đô la để đảm bảo giấy phép và đầu tư tại Nhật Bản. Khoản đầu tư đã đưa mức định giá công ty lên 500 triệu đô trước vòng huy động.

Khoản đầu tư 45 triệu đô la đến từ công ty mẹ Animoca Brands và một trong những ngân hàng lâu đời nhất và lớn nhất của Nhật Bản với 360 năm lịch sử phát triển, Ngân hàng MUFG. Theo thực tế thì Animoca Brands Japan và MUFG Bank đã thiết lập mối quan hệ hợp tác từ tháng 03.

Động thái này diễn ra bất chấp các cơ quan quản lý của Nhật ngày càng gia tăng pháp lý nhằm bảo vệ nhà đầu tư bao gồm việc đánh thuế 30% đối với lợi nhuận thu được từ đầu tư tiền điện tử, quy định mới khá nghiêm ngặt đối với stablecoin và các báo cáo về những bất đồng giữa nhóm vận động tiền điện tử trong ngành và các cơ quan quản lý.

Animoca Brands có hơn 340 khoản đầu tư, bao gồm NFT Marketplace OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Colossal và Axie Infinity.

Sản phẩm của Animoca Brands chủ yếu hướng đến blockchain game, Metaverse, NFT có mối tương quan mật thiết với anime, manga và trò chơi điện tử vốn dĩ gắn liền với văn hóa đại chúng rộng rãi ở Nhật bản có thể đã trở thành lý do quan trọng giúp Animoca Brands Nhật Bản đạt được sức hút từ ông lớn truyền thống như MUFG Bank.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once