Adidas cùng bộ sưu tập NFT của mình tiến vào Metaverse

spot_imgspot_img

Metaverse đã mở ra một biên giới thời trang mới mà các nhà bán lẻ rất muốn khám phá. Adidas đã gia nhập Metaverse với bộ sưu tập NFT có thể mặc được đầu tiên và họ hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giành được cảm tình của một số người đam mê NFT, bộ sưu tập bao gồm ba thiết bị do người sáng tạo thiết kế. Phong cách nghệ thuật trong bộ sưu tập này có một số điểm tương đồng với thẩm mỹ của Bored Ape và CryptoPunks.

NFT có thể mặc được?

Khi ảnh đại diện của bạn lang thang khắp nơi trên Metaverse, bạn không thể để mình không mặc gì, phải không? Người dùng Web 3.0 có thể đầu tư vào các mặt hàng NFT và thời trang trên không gian này cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Theo bước chân của các dự án như Decentraland, Adidas đã tung ra bộ sưu tập 16 sản phẩm mới.

Các thiết bị mới sẽ có sẵn trong ví của những người nắm giữ sơ khai của NFT từ giai đoạn 2, bạn cũng có thể truy cập thông qua công cụ thay quần áo PFP. Bộ sưu tập mới này đã có mặt trực tiếp trên các sàn NFT có liên quan.

Đây có phải là tương lai?

Sự phát triển mới này là một bước hướng tới việc áp dụng web 3.0 và chúng ta có thể mong đợi nhiều dự án NFT hơn do các nhà bán lẻ như Adidas thực hiện trong những năm tới.

Adidas đã mô tả bộ sưu tập của mình là “… một cột mốc văn hóa và sáng tạo trong lịch sử của thương hiệu – gắn kết quá khứ và tương lai, ảo và vật chất, cộng đồng và người sáng tạo, văn hóa và bản sắc”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once