a16z bỏ phiếu chống lại đề xuất triển khai Uniswap v3 trên BNB Chain

spot_imgspot_img

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đã bỏ phiếu chống lại đề xuất cuối cùng về việc triển khai Uniswap v3 trên Chuỗi BNB bằng cách sử dụng cầu nối Wormhole.

Đề xuất quản trị để triển khai phiên bản Uniswap mới nhất trên chuỗi BNB đã được gửi vào ngày 2 tháng 2 bởi 0xPlasma Labs. Sau khi nó vượt qua kiểm tra nhiệt độ với 20 triệu (80,28%) phiếu bầu đồng ý và 4,9 triệu ( 19,72%) phiếu bầu không. 

Vào ngày 5 tháng 2, công ty liên doanh đã sử dụng 15 triệu UNI đang nắm giữ để bỏ phiếu chống lại động thái này. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 3% mã token UNI đã bỏ phiếu, dẫn đến 23,4 triệu phiếu bầu. Thời gian bỏ phiếu dự kiến ​​kết thúc vào ngày 10 tháng 2.

Đằng sau sự bất đồng là cây cầu xuyên chuỗi được chọn để triển khai. Đề xuất sử dụng cầu nối Wormhole, trong khi a16z hỗ trợ sử dụng LayerZero làm giao thức tương tác.

Các đối tác của công ty liên doanh bày tỏ ý định bỏ phiếu cho LayerZero làm cầu nối triển khai trong quá trình kiểm tra nhiệt độ.

Trong đề xuất, 0xPlasma Labs lưu ý rằng các bên liên quan trong hệ sinh thái Uniswap “đã bày tỏ mong muốn thấy các cầu nối giảm thiểu độ tin cậy được sử dụng để quản trị triển khai Uniswap v3 mới trên BNB Chain.”

Bên cạnh đó, LayerZero Labs là một phần trong danh mục đầu tư của liên doanh a16z. Vào tháng 3, giao thức dành riêng cho các ứng dụng phi tập trung đa chuỗi đã huy động được 135 triệu đô la trong vòng tài trợ do a16z và Sequoia dẫn đầu

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once