9 bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2022 cho người mới

spot_imgspot_img

Bot giao dịch tiền điện tử là gì?

Các bot giao dịch tiền điện tử có trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ thay mặt cho các nhà giao dịch theo cách thức tự động. Có nhiều loại bot giao dịch khác nhau, vì vậy trước tiên các nhà giao dịch sẽ cần đánh giá mục tiêu của họ.

Ví dụ: bộ đầu cuối Dash 2 Trade được hỗ trợ bởi các bot quét thị trường tiền điện tử để tìm người đăng ký token D2T.

Điều này cung cấp một lượng dữ liệu có giá trị cao đáng kể, chẳng hạn như tín hiệu giao dịch, thống kê on-cahin, số liệu truyền thông xã hội và thông báo niêm yết trao đổi mới. Sau đó, nhà giao dịch có quyền di chuyển và đặt các lệnh được đề xuất tại các sàn giao dịch ưa thích của họ.

Ngoài ra, một số chương trình chênh lệch giá tiền điện tử được lập trình để giao dịch suốt ngày đêm. Bot tiền điện tử mã nguồn mở sẽ được lập trình trước với nhiều điều kiện khác nhau, khi được kích hoạt, bot sẽ đặt lệnh vào và lệnh thoát. Về bản chất, điều này thúc đẩy chiến lược giao dịch thụ động.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có thể gặp rủi ro khi tin tưởng vào một bot giao dịch tiền điện tử mà không có sự giám sát, vì chúng được biết là sẽ thua lỗ đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Dưới đây là danh sách thông tin về 9 con bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay:

  1. Dash 2 Trade – Phân tích tiền điện tử và bộ tín hiệu đầu cuối được hỗ trợ bởi AI Bot
  2. Pionex – Bot giao dịch tiền điện tử tùy chỉnh AI thông qua các chiến lược khác nhau
  3. Shrimpy – Trình tối ưu hóa danh mục đầu tư thân thiện với người dùng và Trading Bot
  4. Cryptohopper – Điều chỉnh và tự động hóa hệ thống Drag n Drop
  5. 3Commas – Bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu đa Option
  6. Cornix – Bot giao dịch đặt trước cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm
  7. Bitsgap – Bot tự động kết nối nhiều sàn giao dịch với nhau nhờ API
  8. Coinrule – Bot tự động hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử với hơn 200 quy tắc
  9. TradeSanta – Tích hợp các chỉ báo kỹ thuật vào một bot tự động

Theo các nhà sở hữu những con bot ở trên, một số bot được giao nhiệm vụ cung cấp các điểm dữ liệu chuyên nghiệp theo cách tự chủ, trong khi những người khác phải giao dịch trên thị trường tài sản kỹ thuật số 24/7. Ngoài ra, không có bất kì con bot nào giống nhau cả.

Đánh giá về những con bot crypto tốt nhất

Bài viết này xem xét 9 bot crypto tốt nhất trên thị trường, trong mỗi đánh giá sẽ giải thích chi tiết cũng như các chỉ số xung quanh các tính năng, hiệu suất, phí, danh tiếng, bảo mật và những điều khác nửa.

1. Dash 2 Trade – Nền tảng phân tích tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI Bot

Dash 2 Trade mang lại khá nhiều ấn tượng cho cộng đồng, nó vẫn đang cung cấp token D2T của nó trong một đợt ra mắt bán trước. Bộ phân tích đầu cuối cung cấp mọi thức cần thiết để tạo ra lợi nhuận nhất quán trong ngành giao dịch tiền điện tử.

Nhiều tính năng được Dash 2 Trade cung cấp và các yêu cầu đăng ký hàng tháng được thanh toán bằng token D2T, được hỗ trợ bởi bot giao dịch crypto tự động được điều khiển thông qua công nghệ AI và ML (một nhánh của AI).

Ví dụ: Người đăng ký D2T có quyền truy cập vào số liệu thống kê on-chain được các bot giám sát 24/7.

Điều này có nghĩa là các bot tiền điện tử tự động sẽ kiểm tra các giao dịch lớn on-chain trên các blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Solana và BNB. Điều này có thể hữu ích trong việc xác định một khoản đầu tư hoặc tiềm năng từ một cá voi crypto.

Ngoài ra, Dash 2 Trade bot sẽ tự động quét và phân tíhc các chỉ số xã hội, đánh dấu cho nười đăng ký D2T biết liệu một dự án cụ thể có đang là xu hướng hay không. Một tính năng hàng đầu khác được hỗ trợ từ các bot tự động là dịch vụ tín hiệu thương mại Dash 2. Nhằm cung cấp cho người đăng ký D2T các đề xuất giao dịch hàng ngày cùng với các lệnh thích hợp.

Ví dụ: Tín hiệu Dash 2 Trade có thể đề xuất mua ETH/USDT ở mức 1,201 đô la cùng với lệnh cắt lỗ và chốt lời lần lượt là 1,015 đô la và 1,670 đô la. Bộ đầu cuối Dash 2 Trade thậm chí còn cho phép người đăng ký D2T xây dựng chiến lược giao dịch của riêng họ thông qua một cơ sở hỗ trợ. Các chức năng chiến lược có thể được lấy từ dữ liệu và tín hiệu giao dịch của Dash 2.

Có rất nhiều tính năng sáng tạo và giá trị khác hiện đang được xây dựng bởi nhóm Dash 2 Trade. Những người muốn có được vị thế tài chính trong sự phát triển của bộ đầu cuối Dash 2 Trade hiện có thể đầu tư vào các token D2T thông qua đợt bán trước. Có 9 giai đoạn bán trước, mỗi giai đoạn đều tăng giá token lên.

Hiện tại, việc bán trước đang ở giai đoạn 2 và huy động được hơn 2,6 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần. Điều này định giá token D2T ở mức 0,05 đô la khiến nó trở thành một trong những loại tiền mã hóa penny tốt nhất trên thị trường vào năm 2022. Giai đoạn tiếp theo tăng giá lên 0,0513 đô la.

2. Pionex – Bot giao dịch tiền điện tử tùy chỉnh AI thông qua các chiến lược khác nhau

Pionex đứng sau một loạt các dịch vụ khác nhau, bao gồm sàn thương mại điện tử, gửi tiền fiat, giao dịch phái sinh và bot tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng Pionex có quyền truy cập vào nhiều loại bot giao dịch crypto và có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với nhà đầu tư.

Ví dụ: bot DCA cho phép các nhà đầu tư tính giá trung bình bằng đồng đô la mà họ muốn với số tiền và thời gian được xác định trước. Bot tái cân bằng cho phép các nhà đầu tư tạo chỉ số tiền điện tử của riêng họ.

Ngoài ra còn có một bot giao dịch lưới có thể nhập các lệnh mua và bán một cách tự chủ, dựa trên sở thích của nhà đầu tư. Ví dụ: nhà đầu tư có thể chọn đồng xu và tập hợp các thông số định giá, khi các điều kiện này được đáp ứng, bot giao dịch tiền điện tử sẽ vào một vị trí được xác định.

3. Shrimpy – Trình tối ưu hóa danh mục đầu tư thân thiện với người dùng và Trading Bot

Shrimpy là một trong những nhà cung cấp bot tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nền tảng của nó cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm cả việc tối ưu hóa danh mục đầu tư.

Thông qua bot tự động, giúp cho nhà đầu tư cân bằng lại danh mục đầu tư crypto của họ dựa trên các điều kiện thị tường rộng lớn hơn và những thông số được xác định trước. Shrimpy cũng hữu ích để nhiều ví và giao dịch khác nhau.

Shrimpy cũng cung cấp các chiến lược giao dịch sao chép tự động. Các nhà đầu tư có thể sử dụng để phản ánh các khoản đầu tư giống như Binance Labs và Coinbase Ventures.

4. Cryptohopper – Điều chỉnh và tự động hóa hệ thống Drag n Drop

Cryptohopper cung cấp một con bot crypto tốt nhất cho những ai muốn tạo chiến lược tự động của họ ngay từ đầu. Các nhà giao dịch không cần phải có kiến thức mã hóa mới có thể tận dụng tối đa những gì Cryptohopper cung cấp được và nền tảng này sử dụng hệ thống Drag n Drop.

Ta có thể hiểu nó chỉ là một dạng thiết lập từng cái một các điều kiện chiến lược. Ví dụ: các nhà giao dịch có thể chọn mua một đồng tiền cụ thể khi giá của nó tăng hoặc giảm một lượng nhất định trong một khung thời gian xác định trước.

Sau đó, bot sẽ kết nối với một sàn giao dịch tiền điện tử do nhà giao dịch chọn và thực hiện theo chiến lược đã thiết kế. Cryptohopper cũng cung cấp một trình phản ánh trực tiếp các điều kiện thị trường. Cũng có một tài khoản Cryptohopper miễn phí, nhưng các tính năng có sẵn bị hạn chế. Để có đầy đủ chức năng phải mua gói có giá 83,25 đô la mỗi tháng khi mua gói năm.

5. 3Commas – Bot giao dịch tiền điện tử hàng đầu đa Option

Các Option có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà giao dịch crypto, công cụ tài chính này đặc biệc ở chỗ có thể hỗ trợ các vị trí có rủi ro thấp, lợi nhuận cao. Về mặt này, 3Commas là một trong những nhà cung cấp bot giao dịch điện tử tốt nhất để mua và bán các Option theo cách tự động.

Có một số chiến lược mà các nhà giao dịch có thể lựa chọn, từ dài đến ngắn đều có đủ. 3Commas cung cấp bốn gói khác nhau từ 0 đô la đến 9,50 0 đô la mỗi tháng, với gói trả sau dựa trên khoản thanh toán hàng năm.

Điều này cung cấp quyền truy cập vào các chương trình tùy chọn, không giới hạn DCA và GRID, ngọai trừ một bộ đầu cuối điều chỉnh tỷ lệ và trung tâm paper trade.

6. Cornix – Bot giao dịch đặt trước cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm

Cornix cung cấp những con bot crypto tốt nhất cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm cần những yêu cầu nhập lệnh đặt trước. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch kết nối với sàn giao dịch ưa thích của họ thông qua API trước khi thiết lập các điều kiện giao dịch của bot.

Điều này có thể bao gồm các yếu tố như lệnh stop-loss và chốt lời từng phần lẫn đồng thời, ngoại trừ các tham số theo dõi phức tạp. Cornix cũng cung cấp tích hợp cảnh báo TradingView, cũng như khả năng xem nhiều số dư trao đổi ở một nơi an toàn.

Khi nói đến giá cả, các gói dành cho người mới bắt đầu, từ trung cấp đến chuyên nghiệp có giá lần lượt là 19,90 đô la, 26,90 đô la và 38,40 đô la. Kế hoạch được chọn sẽ xác định những tính năng và giới hạn mà nhà giao dịch có quyền truy cập.

7. Bitsgap – Bot tự động kết nối nhiều sàn giao dịch với nhau nhờ API

Bitsgap cung cấp một trong những bot tiền điện tử tốt nhất để tạo và triển khai các chiến lược lưới. Đối với người mới bắt đầu, chiến lược mặc định cho phép các nhà giao dịch khai thác các loại tiền điện tử ở trong một phạm vi định giá chặt chẽ.

Bot sẽ tiếp tục đặt lệnh mua và bán miễn là phạm vi được xác định trước vẫn ở nguyên vị trí. Bitsgap cũng cung cấp một tính năng lưới tùy chỉnh nhằm thu hút các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Điều này cho phép nhà giao dịch xây dựng bot tự động của riêng họ ngay từ đầu.

Bitsgap hơi đắt khi so sánh với các nền tảng bot giao dịch tiền điện tử khác. Gói rẻ nhất của nó có giá 23 đô la mỗi tháng khi được mua hàng năm, mặc dù điều này được giới hạn cho hai bot lưới đang hoạt động.

Gói chuyên nghiệp có giá 119 đô la mỗi tháng khi mua gói năm, điều này cho phép 20 bot lưới hoạt động và đơn đặt hàng thông minh không giới hạn.

8. Coinrule – Bot tự động hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử với hơn 200 quy tắc

Các nhà giao dịch đang tìm kiếm sự linh hoạt hoàn toàn có thể coi Bitsgap là bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Trình xây dựng chiến lược không cần mã của nó được đóng gói với hơn 200 quy tắc riêng lẻ.

Những người không có bất kỳ kinh nghiệm nào có thể chọn từ một chiến lược được xây dựng trước – mỗi chiến lược đều có mục tiêu và mức độ rủi ro riêng. Có một gói miễn phí được cung cấp bởi Coinrule, nhưng điều này chỉ giới hạn ở hai quy tắc trực tiếp và demo.

Nhưng những điều này sẽ không đủ để đưa ra các chiến lược phù hợp. Để truy cập tối đa 50 quy tắc trực tiếp và demo tại bất kỳ thời điểm nào, gói chuyên nghiệp có giá 449,99 đô la mỗi tháng khi mua gói năm.

9. TradeSanta – Tích hợp các chỉ báo kỹ thuật vào một bot tự động

Lựa chọn cuối cùng khi tìm kiếm các bot giao dịch crypto tốt nhất là TradeSanta. Bot giao dịch này cho phép các nhà đầu tư xây dựng một chiến lược tùy chỉnh được xác định bởi các chỉ báo kỹ thuật.

Ví dụ: bot có thể được giao nhiệm vụ mua hoặc bán một đồng tiền dựa trên các chỉ số RSI hoặc MACD. Ngoài ra, bot còn có thể giao dịch 24/7 thông qua các sàn giao dịch phổ biến như Kraken, Binance, OKX và FTX.

Phí cạnh tranh của TradeSanta cung cấp bốn gói dao động từ 0 đô la đến 42 đô la mỗi tháng. Tùy chọn 42 đô la thì hỗ trợ số lượng bot không giới hạn.

Robot giao dịch tiền điện tử có sinh lợi không?

Mục tiêu tổng quát của những người đang tìm kiếm bot tiền điện tử tốt nhất là tạo ra lợi nhuận. Tất nhiên, có cả lợi ích và hạn chế khi sử dụng bot cho mục đích này.

Mặt khác, các nhà giao dịch đánh giá cao rằng phần mềm bot tiền điện tử có thể quét thị trường và nhập lệnh 24/7. Về cơ bản, bot có thể tuân theo một số quy tắc không giới hạn và giao dịch mà không cần cảm xúc, sợ hãi hay tham lam.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bot sẽ chỉ mang lại lợi nhuận như chiến lược mà nó đã được giao nhiệm vụ tuân theo. Nói cách khác, nếu bot tuân theo một chiến lược được xây dựng trước đó có các dự đoán không chính xác liên tục, thì bot đó sẽ mất tiền.

Hơn nữa, một nhược điểm lớn khác của bot giao dịch tiền điện tử là chúng không thể hiểu được dữ liệu cơ bản. Ví dụ: nếu SEC chấp thuận một ETF Bitcoin và điều này dẫn đến một đợt tăng giá lớn, thì bot sẽ không có khả năng biết tại sao giá lại tăng.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể thích thiết bị đầu cuối Dash 2 trade hơn. Thiết bị đầu cuối không chỉ sử dụng các bot tự động được hỗ trợ bởi AI và ML mà còn có một nhóm các nhà phân tích nội bộ. Điều này có nghĩa là người đăng ký có quyền truy cập vào dữ liệu tốt nhất của thủ công lẫn tự động.

Kết luận

Tóm lại, các bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường cung cấp nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra các quyết định thông minh, tự động.

Nhà cung cấp tổng thể tốt nhất sau quá trình xem xét là Dash 2 Trade. Dự án này đang xây dựng một thiết bị phân tích đầu cuối được hỗ trợ bởi các bot AI tự động, ML và phân tích nội bộ.

Người đăng ký sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ từ tín hiệu giao dịch và số liệu xã hội đến xếp hạng dự án và thông báo danh sách giao dịch mới.

Các nhà đầu tư có thể tiếp cận với Dash 2 Trade bằng cách mua token D2T của nó thông qua một đợt bán trước mới ra mắt gần đây.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once