8 dự án Web3 trong danh sách ươm tạo W23 mới nhất của Y Combinator

spot_imgspot_img

Công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Y Combinator (YC) khởi động hai chương trình ươm tạo hàng năm và chọn các công ty có tiềm năng phát triển từ các ứng viên toàn cầu để thành lập Winter Batch và Summer Batch.

Các dự án được chọn sẽ nhận được 500.000 USD tài trợ vòng hạt giống, tư vấn kinh doanh và tài nguyên ngành từ YC. Đợt rút gọn mới nhất của chương trình ươm tạo của YC bao gồm 8 công ty khởi nghiệp tiền điện tử, chủ yếu trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng như ví điện tử, thanh toán và quyền riêng tư.

Thecoindesk sẽ tổng hợp lại 8 dự án Web3 mới nhất trong danh sách ươm tạo W23 của Y Combinator thông qua bài viết sau đây.

Wallbit Pay

Wallbit Pay là một nền tảng thanh toán phù hợp với những người làm việc từ xa, cho phép người dùng nhận lương bằng USD hoặc tiền điện tử và đổi USD sang tiền điện tử với mức phí thấp 1% mà không cần nhiều nền tảng giao dịch trung gian, do đó tiết kiệm phí xử lý. Wallbit Pay nhằm mục đích cải thiện đáng kể cách những người lao động từ xa nhận tiền từ nước ngoài.

Trang web: https://wallbit.io

Map3

Map3 kết nối các dịch vụ tiền điện tử với ví, sàn giao dịch và cầu nối để đạt được tiền gửi xuyên chuỗi, cung cấp gas thời gian thực và kết nối trực tiếp người dùng với hơn 250 ví và sàn giao dịch thông qua các giao thức mở, giúp giảm đáng kể khả năng gửi nhầm địa chỉ đến chuỗi. Ngoài ra, Map3 cũng cung cấp các khoản thanh toán và tiền gửi tích hợp các cầu nối chuỗi chéo mà không thay đổi phần phụ trợ để hình thành các khoản thanh toán liền mạch.

Trang web: https://map3.xyz

Littio

Littio là tài khoản ngân hàng USDC được thiết kế riêng cho người dân Mỹ Latinh, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào thẻ tiết kiệm USDC và thẻ ghi nợ MasterCard, cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận USD một cách thuận tiện. Littio nhằm mục đích giúp mọi người ở Mỹ Latinh bảo vệ tiền tiết kiệm của họ khỏi sự mất giá của đồng tiền.

Trang web: https://www.littio.co/

Koywe

Koywe cung cấp API và SDK thanh toán đơn giản, được ghi chép rõ ràng và tuân thủ đầy đủ để bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể ngay lập tức bắt đầu cung cấp các dịch vụ như chuyển tiền, ví USD và đầu tư, giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng trao đổi tiền pháp định và tiền điện tử.

Trang web: https://koywe.com

Magik

Magik, một công cụ tổng hợp fiat-to-crypto, giúp các ứng dụng Web3 chấp nhận thanh toán từ mọi nơi trên thế giới, loại bỏ nhu cầu tích hợp các ứng dụng Web3 với nhiều liên kết ngược ở các khu vực địa lý khác nhau. Ngoài ra, SDK của Magik tổng hợp các nhà cung cấp đầu vào để có tỷ giá hối đoái tốt nhất và phí thấp nhất cho người dùng.

Trang web: https://magiklabs.io

ZeroDev

ZeroDev là một SDK được xây dựng dựa trên ERC-4337 để xây dựng các ứng dụng Web3 được hỗ trợ bởi sự trừu tượng hóa tài khoản (viết tắt là AA). Sử dụng ZeroDev để tạo các ứng dụng dễ sử dụng cho phép người dùng khôi phục tài khoản thông qua bạn bè mà không cần cụm từ ghi nhớ, thanh toán bên thứ ba, hợp nhất các bước giao dịch để cải thiện trải nghiệm người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng tính bảo mật.

Trang web: https://zerodev.app/

Chataverse

Chataverse là một ứng dụng nhắn tin cộng đồng NFT cho phép chủ sở hữu và người tạo NFT giao tiếp, giao lưu và quản lý một cách minh bạch và được mã hóa. Chataverse có các công cụ quản lý cộng đồng tích hợp, phần thưởng airdrop, người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới trực tiếp trong cộng đồng NFT, tạo và tham gia vào các sự kiện do cộng đồng tổ chức và ví từ nhiều chuỗi được tổng hợp thành một danh tính để hiển thị duy nhất Chờ trang hồ sơ NFT.

Trang web: https://chataverse.io/

Blyss SDK

Blyss SDK sử dụng mã hóa đồng cấu trúc như một công nghệ mới để nâng cao quyền riêng tư. Từ đó tạo các nhóm, ghi dữ liệu và thực hiện truy xuất riêng tư, cho phép người dùng kiểm tra xem họ có bị lộ dữ liệu hay không, trình duyệt phân giải DNS một cách riêng tư mà không nhìn thấy mọi trang web đang thực hiện và trình quét lỗ hổng phần mềm không thể xem cơ sở mã hoặc kết quả quét của khách hàng. Blyss SDK được thiết kế để kích hoạt các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư mới cho các nhà phát triển.

Trang web: https://blyss.dev/

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once