5 Altcoin tiềm năng và giá thấp có khả năng tăng trưởng theo cấp số hân

spot_imgspot_img

Kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily đã tiết lộ top 5 loại tiền điện tử được định giá thấp hơn dự kiến ​​sẽ tạo ra các cuộc tăng giá trong tháng 11.

Opulous (OPUL)

Opulous là một nền tảng cho vay DeFi ngang hàng phi tập trung được xây dựng trên Algorand, cung cấp không gian cho các nghệ sĩ , đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội đầu tư vào một trong những ngành công nghiệp âm nhạc sinh lợi và phát triển nhanh nhất thế giới. .

Nền tảng này gần đây đã thông báo rằng công ty quản lý phân phối âm nhạc và dịch vụ nhãn hiệu Ditto Music nổi tiếng ký hợp đồng với hơn nửa triệu nghệ sĩ solo, đã giành được kỷ lục vàng KSI trong năm nay.

Bên cạnh đó, Ditto Music đang hợp tác với LINE Tech Plus nhằm phát triển các dự án sáng tạo hơn trong không gian NFT. Theo các nhà giao dịch, nhờ cuộc hợp tác, OPUL đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,19 USD.

Mina Protocol (MINA)

Mina Protocol là một “blockchain ngắn gọn” tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán để DApps khởi chạy một cách hiệu quả hơn. Mina mệnh danh là blockchain nhẹ nhất thế giới vì kích thước của nó được thiết kế để duy duy trì sự tăng trưởng về mức độ sử dụng.

Vào tháng 9, Polygon thông báo họ đã tích hợp Giao thức Mina để mang lại sự riêng tư cho các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum . Tại thời điểm ghi, MINA đang giao dịch ở mức 4,30 USD.

Xcad (XCAD)

XCAD Network cung cấp cho người dùng các công cụ DeFi thiết kế và kiếm tiền nhờ các sản phẩm của mình. Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng XCAD Network cũng là thị thị trường NFT độc quyền dành cho người sáng tạo, cho phép tạo ra các NFT phiên bản giới hạn và hiếm thông qua một cú nhấp chuột.

“XCAD đang mã hóa người dùng YouTube bằng cách tạo ra một thị trường toàn hệ sinh thái MVP do Zilliqa và nhóm ZIL xây dựng. ZIL cũng là một trong những dự án hàng đầu trong không gian NFT! ”

Fear (FEAR)

Fear là coin Hybrid NFT đầu tiên theo thương hiệu kinh dị chơi game blockchain được dẫn đầu bởi nhiều nhà sáng tạo danh tiếng Whack It. Được biết các hodler sẽ có khả năng tiếp xúc rộng hơn với tất cả các dịch vụ giao dịch và bán hàng NFT của họ, bên cạnh đó các coin hodler sẽ có quyền truy cập vào vũ trụ NFT, chơi để kiếm tiền và farming trong các khu vực trong trò chơi của nó.

Với việc ra mắt bản Fear Museum Beta đã mở ra con đường đầy tiềm năng của thế giới game metaverse kinh dị độc đáo The HorrorVerse. 

Don-key (DON)

Don-key là một mạng lưới canh tác năng suất dân chủ hóa nhằm tạo cơ hội cho các farmer tiếp cận và mở rộng thanh khoản hơn, bên cạnh đó nó cũng mở ra thế giới DeFi cho nhiều nhóm người dùng khác điển hình nhưt: những người có quỹ đầu tư thấp và nhóm người mới tiếp cận DeFi.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once