3 dấu hiệu cảnh báo cho thấy sự phục hồi của Bitcoin sẽ kéo dài quá mức.

spot_imgspot_img

Hiện BTC phải đối mặt với những nghi ngờ xung quanh về đợt tăng giá vào ngày 7/10 khi các nhà phân tích nhận thấy sự đảo ngược của đợt bán non ngắn hạn vào thứ Tư này.

 

Tỷ lệ vốn cho những vùng đỏ

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Trading View, BTC/USD đã dao động ở mức 54,000 USD và sau đó không thiết lập mức hỗ trợ ở 55,000 USD. Với áp lực mua lớn đã khiến giá trị của Bitcoin tăng lên mức cao là 55,700 USD. Tuy nhiên, khi tỷ lệ vốn bắt đầu phục hồi trở lại, thì nhiều mối quan tâm thị trường lại tập trung vào những gì có thể “đóng sàn” ở mức giá ít cạnh tranh hơn.

Do tỷ lệ hồi vốn quá tích cực thể hiện giá trị BTC trên thị trường sẽ tiếp tục tăng dài hạn. Trong những trường hợp như vậy, nếu đường giá đi xuống thì sẽ kéo theo nhiều thì nhiều vị trí trên biểu đồ hạ thấp theo.

Hiện chỉ số tâm lý của các nhà đầu tư đang ở mức 76/100, điều này thể hiện họ đang trong trạng thái “tham lam cực độ”.

Các nhad giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã cảnh báo: “Ngay bây giờ, rất nhiều nhà đầu tư đang cực kỳ tham lam đối với BTC.”

Bối cảnh chuẩn bị đặt lệnh “chốt lãi”.

Mặc dù trên con đường hình thành giá, BTC đã có lúc “dừng chân” ở mức giá 10,000 USD, và sau đó vươn lên phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 58,000 USD hoặc 60,000 USD và có thể hơn thế nữa.”

Như Cointelegraph đã dự đoán trước đó, giá trị của Bitcoin vào tháng 10 sẽ đóng cửa ở mức cao nhất, sau đó ở tháng 11 có thể thụt lùi và chốt giá ở mức thấp hơn, cuối cùng giá trị ở tháng 12 có nguy cơ xóa sổ các kỷ lục hiện tại.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường lâu năm đã khuyên mọi người bằng việc áp dụng “chiến lược rút lui” trong tuần này, trong số đó có John Bollinger, người tạo ra chỉ báo giao dịch Bollinger Bands phổ biến.

 

Sau khi theo dõi sự biến động lên xuống các dải Bollinger của một tài sản và hiện nó đang ám chỉ rằng các điều kiện mang tính ổn định hơn sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên, khi các biên độ thu hẹp sẽ kéo sự biến động theo sau.

Altcoin hiện đang được đánh giá rằng sẽ không mang lại lợi nhuận nhất định cho đến năm sau.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once