1inch ra mắt Router V5 giúp tiết kiệm phí gas đáng kể

spot_imgspot_img

Theo thông tin từ 1inch, trong bản cập nhật sắp tới thì chi phí gas của người dùng giờ đây sẽ được giảm đáng kể ít nhất 10% so với các phân khúc DEX. Các thao tác giao dịch trên Ethereum sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Trong Router V5 sẽ giúp 1inch ước tính rằng các giao dịch swap sẽ tiết kiệm phí gas hơn khoảng 5% so với phiên bản trước và tiết kiệm gas hơn 10% so với trình phát hoạt động tốt thứ hai trong phân khúc DEX.

Các tính năng được thực hiện trong Router V5: nâng cao khả năng tương tác mới, hệ thống xử lý lỗi hợp đồng thông minh dược cải tiến. Phiên bản mưới này cũng ưu tiên về độ bảo mật và đã được kiểm tra bởi các công ty lớn trong ngành như Consensys, OpenZeppelinABDK Consulting.

Co-Founder của 1inch cho biết: “Đã gần một năm kể từ khi Router V4 được phát hành và trong thời gian đó, chúng tôi đã tích lũy đủ các cải tiến cho phiên bản thứ năm mới. […] Chúng tôi đã tối ưu hóa chi phí gas thậm chí còn tốt hơn, vì vậy giờ đây người dùng của chúng tôi sẽ tiết kiệm được ít nhất 8-14% so với việc sử dụng bất kỳ sản phẩm DeFi nào khác”.

Hậu FTX phá sản cùng với sự lên ngôi của các DEX thì 1inch cho biết rằn Router V5 sắp tới sẽ hứa hẹn giúp tăng trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn bằng cách gảm chi phí gas cho các giao dịch swap.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once