WazirX gây sốc cho người dùng bằng cách đóng cửa thị trường NFT

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ, WazirX, đã bất ngờ đóng cửa gây hoang mang cho cộng đồng. Nền tảng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm trong nhiều tháng và đội ngũ cốt lõi cũng đã rời đi, điều này dẫn đến những suy đoán về tương lai của nó. Sau đó, trang webcủa sàn giao dịch này bất ngờ hiển thị, “Sàn giao dịch NFT WazirX đã ngừng hoạt động. Bạn vẫn có thể giao dịch NFT của mình trên OpenSea.” Bất chấp một số câu hỏi, WazirX vẫn giữ im lặng về việc đóng cửa.

Nguyên nhân đóng cửa sàn giao dịch WarzirX NFT

Việc đóng cửa được suy đoán là do WazirX đang tập trung vào Shardeum, một blockchain layer 1 mới mà sàn giao dịch đang phát triển. Shardeum nhằm mục đích cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng tương tác cho các ứng dụng phi tập trung (dApp). Do sự thay đổi của đội ngũ cốt lõi đã chuyển sang một dự án khác, sàn giao dịch WarzirX về cơ bản đã bị bỏ quên.

Mặc dù việc đóng cửa sàn giao dịch NFT chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ cơ sở người dùng, nhưng xung đột quyền sở hữu đang diễn ra với Binance có thể có tác động đáng kể hơn. Hiện tại, vẫn còn phải xem điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai và các dịch vụ của WazirX.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once