Top 3 lí do hỗ trợ Polygon “bùng nổ” trong năm 2022

spot_imgspot_img

Nhà giao dịch nổi tiếng Tom Busby từ CryptoBusy chia sẻ với những người đăng ký 3 lý do thuyết phục cho sự lạc quan tăng giá về tiềm năng bùng nổ của Polygon (MATIC) vào năm 2022.

Lý do 1: Tiềm năng dự án NFT của Polygon

Theo Busby, chất xúc tác giá đầu tiên cho cuộc biểu tình lớn của Polygon là sự tham gia của nó với NFT, đặc biệt là NFT thuộc lĩnh vực thể thao.

“Nền tảng của Polygon cho phép người dùng giao dịch NFT mà không phải trả phí quá đắt. Tôi rất lạc quan vì số lượng tuyệt đối các dự án NFT và trò chơi được xây dựng trên Polygon, ”

Hơn nữa, gần đây, Polygon cũng đã công bố hợp tác với GameOn Entertainment để xây dựng các trò chơi NFT mới trên nền tảng mở rộng quy mô của Polygon. Là một phần của thỏa thuận, Polygon đang đầu tư vào chi phí phát triển sản phẩm của GameOn.

“Điều này đã khiến Polygon đi trước một bước so với "đối thủ cùng ngành của mình". Sự hợp tác sẽ cho phép GameOn kết hợp NFT vào các trò chơi hiện có của mình cũng như xây dựng các trò chơi mới dựa trên NFT. ”

Lý do 2: Cải thiện mạng Ethereum

Như KOL tiền điện tử giải thích, là mạng Layer 2, Polygon được thiết kế để nâng cao khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch của Ethereumnetwork.

“Những người sử dụng Ethereum biết Polygon đang giải quyết một vấn đề lớn như thế nào. Giải pháp Layer 2 này được xây dựng trên cơ chế proof of work nhằm tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với cơ chế bằng proof of work hiện tại của Ethereum. ”

Vì lý do đó, Polygon đã thu hút được sự chú ý như là mạng lưới Layer 2 được lựa chọn trong số các dự án cao cấp khác nhau. Hiện tại, Sushiswap và Aave đã sử dụng mạng của Polygon. Và gần đây, có thông báo rằng Uniswap sẽ tham gia vào danh sách các mạng ngày càng tăng này.

“Về mặt tiện ích, Polygon đang đưa ra lập luận mạnh mẽ là mạng lưới Layer 2 được lựa chọn trong số các dự án quy mô lớn. Do đó, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy nó vượt trội so với các công ty cùng ngành ngày nay ”.

Lý do 3: Mối hợp tác với 21Shares

Lý do cuối cùng là danh sách mới cho 21Shares ETP, một công ty phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử.

Theo nhà giao dịch, tổ chức này sẽ niêm yết sản phẩm đầu tiên gắn liền với hoạt động của Polygon trên các sàn giao dịch Euronext ở cả Paris và Amsterdam. ETP sẽ theo dõi mã thông báo MATIC của Polygon trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once