Top 3 game P2E mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua

spot_imgspot_img

Vào năm 2021, hơn 175 tỷ USD đã được rót vào ngành công nghiệp trò chơi. Và mặc dù doanh thu này trong lịch sử luôn được phân phối cho các studio game như Blizzard hoặc Tencent, nhưng chúng ta đã thấy một sự thay đổi trong năm nay, với sự phổ biến của công nghệ blockchain trong các trò chơi, với việc các game thủ gặt hái thành quả từ công việc của họ – theo báo cáo, nhiều users đã kiếm được tới 2.000 USD mỗi giờ trên các trò chơi tiền điện tử như Axie Infinity (AXS – Giá hiện tại đang ở mức 126,69 USD – Vốn hóa thị trường: 8,3 tỷ USD).

Với sự phổ biến và được chấp nhận của thế giới gamefi, giá token cũng được đà tăng theo. Các trò chơi như The Sandbox, đã thu hút cả các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà đầu tư Phố Wall khi token của họ (SAND – hiện đang giao dịch ở 7,50 USD – Vốn hóa thị trường là 6,8 tỷ USD)- tức token này đã tăng hơn 800% trong vòng một tháng qua. Và xu hướng này dường như không hề "sống" chậm lại, với các cuộc khảo sát gần đây cho biết rằng chơi game và đặc biệt là mô hình chơi để kiếm tiền (P2E) sẽ có xu hướng tăng hơn 20% vào năm 2022 – với blockchain và tiền điện tử là công nghệ phù hợp nhất và tiền tệ trong trò chơi để hỗ trợ mô hình. Và trong khi AXS và SAND đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, nếu bạn đã bỏ lỡ chúng, thì dưới đây là danh sách các dự án trò chơi blockchain hàng đầu và sắp tới mà chúng tôi tin rằng sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn!

1. JEDSTAR

JEDSTAR($ JED- hiện đang giao dịch ở mức 0,73 USD – với mức vốn hóa thị trường là 31 triệu USD) – Đây được coi là sự bổ sung mới nhất trong lĩnh vực trò chơi blockchain, đang tự bùng nổ thông qua thế giới tiền điện tử và chơi với các ông lớn sau khi tăng gần 800% trong 30 ngày qua và vẫn còn nhiều dư địa để tăng do vốn hóa thị trường của họ ở mức 30 triệu USD trong điều kiện khá lành mạnh. Được biết, JED là token DeFi trong DECO (Hệ sinh thái phi tập trung) của JEDSTAR, nhóm sẽ tung ra token GameFi rất được mong đợi của họ là KRED trong những tuần tới. 
Ngoài ra nhóm nghiên cứu có trong tay hơn 100 trò chơi sẽ sử dụng KRED làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi và đã ký kết với các nhà phát triển và studio trò chơi khác, một mối quan hệ đối tác mà họ sẽ cung cấp tiền điện tử của mình như một dịch vụ. Dự án đầy tham vọng này đang xem xét việc tiếp quản những tên tuổi lớn không chỉ bằng cách phát triển trò chơi nội bộ và thị trường NFT,

2. Decentraland (MANA)

Đây là một loại tiền điện tử khác sử dụng blockchain Ethereum. Giống như trò chơi Second Life, người chơi được khuyến khích tạo các vật phẩm 3D trong trò chơi để sau đó họ có thể bán chúng để kiếm thêm thu nhập.

MANA (token gốc của Decentraland) được sử dụng để bán đất ảo được gọi là LAND. Nó cũng được sử dụng để trao đổi hoặc mua bán các vật thể 3D. Trò chơi đã hoàn thiện và đang chạy và là một nỗ lực tốt để thể hiện tiềm năng của các trò chơi tiền điện tử.

Cả Atari (ATRI) và Decentral Games (DG) đều là những mối quan hệ đối tác tiềm năng của Decentraland để có thể đưa một sòng bạc trong thế giới vào mạng lưới.

3. Trò chơi GALA (GALA)

GALA là một token dựa trên Ethereum được tạo ra bởi Eric Schiermeyer (người đồng sáng lập công ty trò chơi di động Zynwhose, nhiệm vụ là tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”- nhằm mục đích cung cấp cho những người dùng đó quyền kiểm soát nhiều hơn đối với trò chơi của họ.

Được biết, trò chơi này được tạo ra vào năm 2019 bởi Eric Schiermeyer, một trong những người đồng sáng lập của công ty trò chơi di động Zynga, công ty đã tạo ra các trò chơi như  Mafia Wars  và  Farmville .

Nền tảng này tự hào khi ở hữu hơn 1,3 triệu người dùng. Người chơi sở hữu NFT trên nền tảng có thể ảnh hưởng đến cách trò chơi được vận hành và bỏ phiếu cho các trò chơi mới.

Bản thân token GALA được sử dụng để mua các NFT này cũng như các vật phẩm trong trò chơi.

Trong khi có nhiều trò chơi hơn đang được phát triển, Town star, một công cụ xây dựng thị trấn ảo đã được so sánh với  Sim City , hiện có thể chơi được trên nền tảng này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once