Timex sản xuất đồng hồ BAYC phiên bản giới hạn cho 500 holder

spot_imgspot_img

Trước đây, Tiffany & Co. đã từng ra mắt mặt dây chuyền CryptoPunk. Và bây giờ, Timex đang chuẩn bị tung ra đồng hồ Bored Ape.

Nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ khá phấn khích về mối quan hệ hợp tác với các thành viên trong cộng đồng nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ theo chủ đề NFT dành riêng cho các holder của Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Tổng cộng có 500 chiếc đồng hồ được sản xuất và thành viên ở cả 2 cộng đồng NFT kỹ thuật số đều đã sẵn sàng để sở hữu chúng. Đặc biệt, mỗi chiếc đồng hồ sẽ được cá nhân hóa bằng NFT của holder.

Trước đây, các thương hiệu của Yuga Labs đã chứng kiến ​​nhiều công ty khác nhau thu hút sự hợp tác với những holder và cung cấp các mặt hàng nhất định.

Ngoài ra, các đối tác của Yuga Labs cũng không chỉ là các công ty. Do được cung cấp quyền sở hữu trí tuệ để sử dụng hình ảnh trong NFT của họ cho mục đích thương mại, holder của BAYC và những NFT khác của Yuga Labs cũng đã kết hợp chúng vào các dự án của riêng họ, từ nhà hàng đến chương trình truyền hình. Một số người thậm chí đã cho thuê hình ảnh nhân vật Ape của họ để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và sản phẩm.

Những holder Bored Ape NFT lâu năm đã tư vấn cho dự án bao gồm Josh Ong, CryptoVonDoom, The Miami Ape, LOGIK, BaronVonHustle và Zeneca.

Đợt bán pre-sale cho các sản phẩm Timex được diễn ra độc quyền tại sự kiện Art Basel vào ngày 2/12. Hai ngày sau, NFT Timepiece Forger Pass sẽ khả dụng trực tuyến với giá 2 ETH (hiện tại tương đương với $2.575). Holder có thể sáng tạo đồng hồ của riêng họ trực tuyến từ giữa tháng 12 và các mặt hàng sẽ được giao vào quý 2 năm 2023.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once