Thị trưởng Miami và Jack Mallers của Strike thảo luận về việc họ xem Bitcoin như một hàng rào lạm phát

spot_imgspot_img

Trong một tập của chương trình Pompiano, nhà điều hành đầu tư đã phỏng vấn cả Suarez và CEO Strike ông Jack Mallers để tìm hiểu thêm về việc được thanh toán lương từ Bitcoin.

Vào đầu tháng 11, chuyên gia đầu tư và người dẫn chương trình kinh doanh Anthony Pompliano đã hỏi rằng chính trị gia người Mỹ nào sẽ là chính trị gia đầu tiên nhận lương của họ bằng Bitcoin. Thị trưởng thành phố Miami – Francis Suarez chỉ bày tỏ thiện chí và sẵn sàng giải đáp câu hỏi này. Một số bên liên quan đến ngành công nghiệp như Brian Armstrong của Coinbase và công ty Strike đã cung cấp kiến thức chuyên môn của họ.

 

Giá cả tăng khiến nỗi lo về giá cũng tăng lên

Lạm phát là từ được nhắc đến nhiều nhất đối với cả hai người được phỏng vấn, khi Mallers và Suarez đã nói về việc họ tin Bitcoin sẽ đóng vai trò như một hàng rào hoặc là một cách tiết kiệm tiền mới. Mallers cho biết ông thích nhìn vào giá bất động sản tăng và giải thích:

"Theo dõi điều này, nếu bạn không được tăng 25% mỗi năm, nhà ở đang trở nên đắt đỏ hơn thu nhập kiếm được của bạn. Vì vậy, bạn không có hy vọng gì trong việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình ."

Mallers cũng nói về tính năng của Strike cho phép người dùng được thanh toán toàn bộ hoặc một phần bằng Bitcoin. Đáp lại, Suarez nói:

“Đặc biệt là những người không thích Bitcoin, vì bất cứ lý do gì, họ thích nói về sự biến động nhưng họ lại không nói về mức tăng lợi nhuận hàng năm, điều này thật điên rồ. Tôi không hiểu làm thế nào họ có thể nói về thứ này nhưng lại bỏ qua thức khác, mà đây thực sự là số liệu đã được thống kê?"

Suarez cũng đề xuất các kế hoạch nộp thuế bằng Bitcoin và chính phủ tổ chức lưu trữ BTC trên bảng cân đối kế toán. Nhưng liên quan đến mối liên hệ giữa việc áp dụng Bitcoin và lạm phát, ông tuyên bố:

"Và với lạm phát chắc chắn được báo cáo ở mức mà tất cả chúng ta đều biết, Bitcoin là một hàng rào rào quan trọng và đang trở thành tiền tệ cơ bản cho rất nhiều, rất nhiều người."

Phần nổi của tảng băng chìm, bề nổi của vấn đề

Việc tích hợp API Twitter-Strike vào tháng 9 đã gây ra tiếng vang lớn khi những người theo dõi tiền điện tử trên toàn thế giới muốn biết khi nào ứng dụng sẽ đến được tay họ. Tuy nhiên vào thời điểm viết bài, trang web của Strike tuyên bố rằng chỉ có Hoa Kỳ (trừ New York và Hawaii) và El Salvador mới có thể hỗ trợ ứng dụng này.

Khi nói về tính năng của Twitter, Mallers cho biết:

"Chúng tôi đang làm việc với Twitter về cách để đảm bảo rằng nó có thể nằm ngoài phạm vi dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không muốn trở thành những người duy nhất hỗ trợ (ứng dụng) và làm thế nào để họ có thể mở rộng ứng dụng ra cho tất cả mọi người trên thế giới."

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once