Tại sao các Crypto Twitter lại chăm “seeding” về Vonfram Cubes?

spot_imgspot_img

Tưởng chừng như Bitcoin là token duy nhất được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” nhưng gần đây cộng đồng “Twitter Crypto” đang dùng biệt danh kia để ám chỉ Vonfarm Cubes cho những ngày gần đây.

Được biết Vofarm Cubes là một khối lập phương có kích thước là 4 inch và có khối lượng hơn 40 pound, nhưng người dùng chỉ có thể khai thác được một khối dài 1,5 inch và chỉ nặng hơn 2 pound. Và cho đến nay chưa xác định “khối kim loại này” trực thuộc ứng dụng blockchain nào.

Từ MC Bloomberg- Joe Weisenthal (hay còn là @ TheStalwart) đến CSO của CoinShares- Meltem Demirors hôm nay cũng luôn nhắc đến Vonfarm. Tương tự, nhà đồng sáng lập Coin Matrics đã tweet một bức ảnh trên nền tảng Amazon nhằm khuyến khích mọi người “đổ xô” mua token này chỉ vì chỉ còn đúng 3 khối Vonfram kích thước 4 inch hiện có mức giá là 2,999 USD. Và sau đó trong vòng chưa đầy 10 tiếng đồng hồ, “khối” Vonfram này đã bán hết sạch sau khi Carter đã tiết lộ mong muốn biến Vonfram thành một meme chính thức trong thời gian tới.

Tuy nhiên, mới đây cựu CEO Quỹ Zcash- Josh Cincinati đã cho rằng sự xuất hiện đầy mới mẻ của Vonfram có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mức giá của NFT.

Bên cạnh đó, Weisenthal trước đó là một người luôn mang “hoài nghi” với Bitcoin, nay cũng đã chia sẻ quan điểm đầy tích cực của mình về “khối lập phương này”.

Giám đốc Marketing của eToro (Hoa Kỳ)- Brad Michelson lại cho rằng Vonfram Cubes chỉ là “ánh hào quang ngắn hạn” tương tự như trường hợp ICO thời trước.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once