Snoop Dogg và Eminem kết hợp trong Otherside Metaverse

spot_imgspot_img

Trước đó vài hôm cả Snoop Dogg và Eminem cùng xác nhận tham gia MV kỷ niệm lễ trao giải âm nhạc hàng năm với chủ đề thế giới NFT của Bored Ape Yacht Club.

Đến hôm qua ca khúc chính thức ra mắt mang tên “From the D to the LBC“. Nhiều ý kiến trái chiều khi nhiều người hâm mộ chưa hài lòng với nội dung mà BAYC dựng nên.

Lễ trao giải MTV VMAs 2022

MTV VMA 2022 diễn ra tại Trung tâm Prudential, Newark, New Jersey, vào ngày 28/8. Nhiều người nổi tiếng đã xếp hàng trên thảm đỏ, thể hiện sự lựa chọn trang phục thời trang với phần cạp trễ và trang phục nam giới là chủ đề nổi bật của buổi tối.

MTV VMAs 2022 tôn vinh những video âm nhạc hay nhất trong năm qua và có những màn trình diễn khó quên, sự tôn vinh và sự xuất hiện của những ngôi sao lớn nhất trong làng nhạc

Màn trình diễn của Eminem và Snoop Dogg’s Video Music Awards (VMAs) đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều, với một số người hâm mộ chỉ trích nặng nề thành phần của Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) không thể cứu MTV VMAs

MTV’s VMA 2022 diễn ra tại Trung tâm Prudential, Newark, New Jersey, vào ngày 28 tháng 8. Đúng như dự đoán, những người nổi tiếng đã xếp hàng trên thảm đỏ, thể hiện sự lựa chọn trang phục thời trang với phần cạp trễ và trang phục nam giới là chủ đề nổi bật của buổi tối.

MTV VMAs 2022 tôn vinh những video âm nhạc hay nhất trong năm qua và có những màn trình diễn khó quên, sự tôn vinh và sự xuất hiện của những ngôi sao lớn nhất trong làng nhạc

VMAs đầu tiên xảy ra vào ngày 14/9/1984 và nhanh chóng được biết đến như một cơ quan có thẩm quyền trong văn hóa đại chúng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giống như lễ trao giải Oscar, tỷ lệ ủng hộ đang giảm dần. Tuy nhiên nhiều ngôi sao muốn thúc đẩy lại hình ảnh của chương trình, do đó Snoop Dogg và Eminem đã hợp tác cùng BAYC song ca trong thế giới ảo Otherside.

Người hâm mộ nhạc Rap chưa thật sự ấn tượng

Các bình luận trên YouTube cho thấy nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Một số ca ngợi sự hợp tác của hai ngôi sao hàng đầu, nhưng có một bộ phận chê trách hiệu ứng hình ảnh trong thế giới Otherside. Họ cho rằng dù có sự góp mặt của các ngôi sao hạng A cũng không thể cứu chất lượng hoạt hình BAYC.

From the D to the LBC – Snoop Dogg x Emiem

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once