Riot Blockchain tạo ra kỷ lục 521 Bitcoin vào tháng 11

spot_imgspot_img

Riot Blockchain Inc. (RIOT) đã thông báo tăng sản lượng Bitcoin (BTC) cho tháng 11, với các báo cáo chưa được kiểm tra tiết lộ sản lượng 521 BTC.

Con số này thể hiện mức tăng xấp xỉ 12% so với sản lượng 466 BTC vào tháng 11 năm 2021 của công ty.

Riot đã nắm giữ khoảng 6.897 BTC, tất cả đều được sản xuất bởi các hoạt động tự khai thác của công ty và có một đội gồm 72.428 máy khai thác được triển khai với công suất tỷ lệ băm là 7,7 (EH/s) tính đến ngày 30 tháng 11.

Giám đốc điều hành của Riot, Jason Les, cho biết:

“Riot một lần nữa đạt được kỷ lục mới về tổng công suất tỷ lệ băm trong tháng 11, dẫn đến con số sản xuất Bitcoin hàng tháng cao nhất của chúng tôi cho đến nay.”

Les nói thêm rằng để đảm bảo kết quả có thể dự đoán được nhiều hơn trong tương lai, Riot sẽ chuyển sang một nhóm khai thác khác cung cấp cơ chế phần thưởng phù hợp hơn để công ty sẽ được hưởng lợi đầy đủ từ công suất tỷ lệ băm đang tăng nhanh của mình, khi nó hoạt động hướng tới mục tiêu đạt 12,5 EH/s vào Q1 năm 2023.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, Riot Blockchain dự kiến ​​tổng công suất tốc độ băm tự khai thác là 12,5 EH/s, miễn là nó triển khai khoảng 115.450 Antminer ASIC theo kế hoạch. Ước tính này không bao gồm bất kỳ mức tăng năng suất tiềm năng nào từ việc công ty sử dụng 200 MW cơ sở hạ tầng làm mát bằng nước. Hầu hết đội máy tự khai thác của Riot sẽ bao gồm các công cụ khai thác sê-ri S19 thế hệ mới nhất.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once