Polyhedra Network, cơ sở hạ tầng ZK, huy động thành công $10M dẫn đầu bởi Binance Labs

spot_imgspot_img

Polyhedra Network đã huy động được 10 triệu USD vòng gọi vốn do Binance Labs và Polychain Capital đồng dẫn đầu, có sự tham gia của Animoca Brands & Dao5.

Polyhedra Network, cơ sở hạ tầng ZK, huy động thành công $10M dẫn đầu bởi Binance Labs

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử Polyhedra Network đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược do Binance Labs và công ty đầu tư tập trung vào chuỗi khối Polychain Capital đồng dẫn đầu.

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để phát triển cơ sở hạ tầng Web3 được hỗ trợ bởi bằng chứng không có kiến thức (zk), một phương pháp mã hóa trong đó một bên có thể chứng minh rằng một tuyên bố là đúng với bên kia mà không cần cung cấp thông tin khác.

Polyhedra Network có trụ sở tại Berkeley, California cũng được hỗ trợ bởi Animoca Brand và dao5. Khoản vốn mới huy động sẽ thúc đẩy các sáng kiến phát triển hệ sinh thái, tuyển dụng kỹ sư và nghiên cứu giao thức zk-proof. Khoản tài trợ này đến khi mùa đông tiền điện tử tiếp tục hạ nhiệt tạo điều kiện thuận lợi cho các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Công ty khởi nghiệp đang xây dựng một bộ đầy đủ các hệ thống tập trung vào khả năng tương tác, khả năng mở rộng và quyền riêng tư của blockchain. Các giao thức và dịch vụ đã bao gồm một zkBridge hỗ trợ truyền dữ liệu và tài sản xuyên chuỗi (cross-chain), một giải pháp nhận dạng phi tập trung để xác minh thông tin xác thực ZK và giải pháp khả năng mở rộng paraPlonk giúp tăng tốc zk-rollups, gói các giao dịch để có tốc độ tốt hơn và phí thấp hơn.

Trên lộ trình ngắn hạn, Polyhedra Network có kế hoạch tích hợp Bridge và cơ sở hạ tầng nhận dạng phi tập trung với các mạng blockchain bổ sung, đồng thời khởi chạy các giao diện lập trình ứng dụng (API) và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho các nhà phát triển. Công ty cũng sẽ tiếp tục phát triển giải pháp paraPlonk của mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once