PlanB cập nhật mô hình S2F Bitcoin, cắt giảm mức giá dự kiến ​​vào cuối năm 2021

spot_imgspot_img
  • Trong những ngày vừa qua, Bitcoin đã đi lạc khỏi đường dẫn giá dự kiến ​​của nó so với tỷ lệ dự đoán của PlanB trong suốt cả năm 2021. Với sự cố vào tháng 5 và FUD của Musk, việc Bitcoin đạt được mức giá dự kiến ​​dường như là không còn khả thi.
     
  • Do đó, PlanB hiện đã cập nhật thay đổi về giá trong mô hình Stock-to-Flow của BTC để cho nhiều nhà đầu tư thay đổi lộ trình của mình một cách bền vững hơn. 

Mục tiêu giá mới cho Bitcoin

PlanB gần đây đã chia sẻ một bản cập nhật về mô hình S2F, nơi anh đã cắt giảm dự đoán giá của Bitcoin sẽ hạ xuống chỉ còn 100k USD vào cuối tháng 12/2021.

Trong bài chia sẻ, PlanB có tiết lộ nếu lộ trình giá của Bitcoin tăng lên mức100K USD vào cuối năm 2021 thì con số này có khả năng tăng cao ở chu kì tháng 5/2022.

Như PlanB đã đã tuyên bố trước đó vào tháng 6 rằng việc khai thác và FUD năng lượng của Musk sẽ là  trường hợp xấu nhất cho năm 2021 khiến Bitcoin sẽ rơi vào 135 nghìn USD vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, con số này đã được giảm đi đáng kể để BTC có thể thích ứng tốt với mức tăng trung bình chu kỳ giá khi đã giảm gần một nữa.

Nói chung, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng 54,48% trong vòng 49 ngày tới, bất chấp sự điều chỉnh nào có thể xảy ra trong nửa đầu tháng 12, để tiếp tục đà tăng vào tháng 1 năm 2022.

Nhìn chung, Bitcoin đã tăng hơn 48% trong 48 ngày qua và đây được coi như là “bước thêm” để đưa tổng mức tăng của Q4 lên 102%.

Như đã đề cập ngày hôm qua , so với quý 4 trước đó, mức tăng sẽ tương đối ít hơn nhưng nó sẽ là những gì được mong đợi từ Bitcoin vào thời điểm hiện tại.

Các nhà đầu tư đóng vai trò gì trong việc này?

Trong mọi trường hợp để cuộc phục hồi giá thành công, các nhà đầu tư thường sẽ thấp hơn bởi vì sợ FOMO.

Kể từ khi Bitcoin vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD vào ngày 7 tháng 10,các chuyên gia đã ghi nhận hơn 3,45 triệu BTC đang được lưu hành- con số này chiếm khoảng 18,3% tổng nguồn cung BTC trị giá hơn 223,2 tỷ USD.

Do đó, có thể kết luận rằng nếu muốn BTC cán mốc 100K USD vào cuối năm nay, thì các nhà đầu tư nên tích cực giao dịch BTC một cách tích cực hơn. 

Tuy nhiên, đã có khoảng 474 nghìn BTC đã được giao dịch trong lần cuối với mức giá cao hơn giá hiện tại. Con số này đã được ghi nhận lại khi những người đã mua hoặc bán xung quanh mức ATH. Tuy nhiên, thật không may mắn khi các nhà đầu tư đã thu mua BTC trong đợt trên hiện đang bị lỗ vì BTC chỉ giao dịch quanh mức 64,4 nghìn USD vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, BTC là “vua làng crypto” nên một khi “ông hoàng” lấy lại sức để tiếp tục hành trình thống trị của mình để các nhà đầu tư biến lỗ thành lợi nhuận, thậm chí con số này có thể biến thành “siêu lợi nhuận” trong tương lai. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once