MoonPay triển khai chương trình khách hàng thân thiết NFT ‘soulbound’

spot_imgspot_img

Công ty cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử MoonPay đang triển khai một dự án được gọi là chương trình khách hàng thân thiết NFT “soulbound” cho người dùng của mình.

Token Soulbound là token không thể chuyển nhượng, đại diện cho danh tính của một người bằng công nghệ blockchain.

Được mệnh danh là “Hộ chiếu Web3”, token này sẽ cấp cho chủ sở hữu của nó quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, công ty chuẩn bị công bố tại Art Basel ở Miami. Lợi ích của chương trình về hộ chiếu này sẽ liên quan đến việc bán vé cho các hoạt động thời trang, nghệ thuật, thể thao, âm nhạc cũng như giải trí và sẽ được triển khai vào đầu năm tới.

MoonPay có hơn 10 triệu khách hàng; tất cả các khách hàng đã được xác minh đều có thể tham gia chương trình “hộ chiếu Web3”, với các tầng lớp bổ sung sẽ được thêm vào trong năm tới.

Thông qua chương trình này, công ty cũng sẽ tăng cường sự hỗ trợ đặc biệt từ MoonPay Concierge – một bộ phận trong hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ cho những cá nhân muốn trợ giúp mua NFT.

Trong vài tháng qua, doanh nghiệp đã nỗ lực rất nhiều để liên kết với các thương hiệu có tên tuổi lớn đang thâm nhập vào web3. Đầu năm nay, công ty fintech đã hợp tác với Universal Studios để tạo ra một bộ sưu tập dựa trên NFT về ‘Scavenger Hunt’ tại Universal Theme Parks. Vào tháng 6, họ cũng đã ra mắt Hypermint, một dịch vụ cho phép các thương hiệu mint tới 100 triệu tài sản kỹ thuật số cùng một lúc.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once