MetaMask ra mắt chức năng mua fiat mới cho tiền điện tử

spot_imgspot_img

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng và ACH tức thì.

Ví tiền điện tử và nhà cung cấp ứng dụng phi tập trung (DApp) MetaMask đã công bố ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat trực tiếp từ Dapp danh mục đầu tư của mình. Động thái này nhằm cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng hơn để mua tiền điện tử bằng tiền pháp định.

Tính năng “Mua tiền điện tử” mới cho phép người dùng MetaMask mua nhiều loại tiền điện tử bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng…. Dịch vụ này sẽ được triển khai cho người dùng ở hơn 189 quốc gia và sẽ cung cấp hơn 90 token trên tám mạng khác nhau, bao gồm Ethereum, Polygon, Arbitrum, Chuỗi thông minh BNB, Chuỗi hợp đồng Avalanche, Fantom, Optimis và Celo.

Để truy cập tính năng này, người dùng MetaMask có thể kết nối ví của họ với Dapp danh mục đầu tư hoặc nhấp vào nút “Mua” trong ví tiện ích mở rộng MetaMask. Từ đó, người dùng có thể chọn khu vực, phương thức thanh toán, token và mạng mà họ muốn mua.

Tính năng này cũng tính đến nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như vị trí của người dùng và các quy định của địa phương, để cung cấp báo giá tùy chỉnh cho mỗi giao dịch mua. Khi người dùng đã chọn báo giá, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp bên thứ ba để hoàn tất giao dịch. Sau đó, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào ví MetaMask của người dùng.

Trong những năm qua, MetaMask đã hợp tác với một số tổ chức để giúp đưa người dùng mới vào nền tảng của nó.

Vào năm 2022, Metamask hợp tác với PayPal để cho phép người dùng MetaMask mua và chuyển Ether thông qua nền tảng của PayPal. Dịch vụ được công bố vào ngày 14 tháng 12, cho phép người dùng mua và chuyển ETH từ PayPal sang MetaMask bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Mobile MetaMask của họ, ứng dụng này sau đó sẽ chuyển hướng họ đến tài khoản PayPal để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, vào ngày 21 tháng 3, MetaMask đã công bố một sự tích hợp mới với nhà cung cấp công nghệ tài chính tiền điện tử MoonPay, cho phép người dùng Nigeria mua tiền điện tử thông qua chuyển khoản ngân hàng ngay lập tức. Tính năng mới, có sẵn trong MetaMask mobile và Portfolio DApp để việc mua tiền điện tử đơn giản và rẻ hơn mà không cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Người dùng tại Việt Nam có thể thanh toán trực tiếp bằng VNĐ với giá trị mua tối thiểu khoảng 647.000 VNĐ

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once