Lý do Casper (CSPR) là tiền mã hóa có lợi nhuận cao nhất trong tuần

spot_imgspot_img

CSPR thuộc Casper Network đã trở thành một trong những tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong tuần qua. Suốt 7 ngày, giá của CSPR đã tăng 25%, đạt điểm 0,0357 đô la. Dường như sau sự kiện mở khóa từ CoinList và lần chạm đáy vào năm vừa rồi, Casper Network và các hoạt động của công ty đã bị lãng quên trên thị trường, vì vậy sự tăng trưởng gần đây sẽ là một cách tốt để lấy lại cảm tình của mọi người.

Nguồn: CoinMarketCap

Casper Network là blockchain doanh nghiệp sử dụng cơ chế proof-of-stake được đồng sáng lập bởi lập trình viên đầu tiên của Ethereum và dựa trên công nghệ Casper CBC (Correct-by-Construction). Hoạt động trên blockchain của Casper được quản lý hoàn toàn bởi CSPR, token riêng của mạng lưới. Casper cho phép các doanh nghiệp lựa chọn Public Network (Mạng công khai), Permissioned Network (Mạng cấp quyền) hay Private Network (Mạng riêng tư) tùy thuộc vào sở thích bảo mật của họ mà vẫn không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc hiệu suất.

Kế hoạch tiếp theo cho CSPR ?

Sau khi trở thành một “chuỗi ma” hoàn toàn vì không có bất kì hoạt động nào, nhưng nhờ vào CoinList và các phù thủy trong nền kinh tế tiền mã hóa, Casper có vẻ như đang được trao cơ hội thứ hai.

Dường như sự tăng trưởng 25% trong tuần qua liên quan trực tiếp đến sự kiện giới thiệu của Casper Network tại hội nghị TOKEN2049 và phần trình bày theo tiêu chuẩn NFT cấp doanh nghiệp.

Tuy nhiên, liệu Casper Network có thể tận dụng thành công nhỏ hiện tại và tránh những bước đi sai lầm không vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once