Logan Paul dọa kiện Coffeezilla vì nói CryptoZoo lừa đảo

spot_imgspot_img

Logan Paul, một nhân vật truyền thông người Mỹ, đã chiến đấu chống lại YouTuber nổi tiếng Stephen Findeisen, hay còn gọi là Coffeezilla, sau các cáo buộc lừa gạt các nhà đầu tư trong dự án tiền điện tử CryptoZoo.

Theo Paul, cuộc điều tra của Coffeezilla về vụ lừa đảo CryptoZoo có chủ đích đã bị che mờ bởi ác ý, người đã cáo buộc khai thác danh tính để có được lượt xem và tiền trong một video YouTube được phát vào ngày 4 tháng 1.

Hơn nữa, Paul lập luận rằng không nên xem xét nghiêm túc cuộc điều tra của Coffeezilla.

Paul đe dọa sẽ kiện Coffeezilla vì đã lan truyền thông tin sai lệch và phân phối “bản ghi âm bất hợp pháp”. Đoạn băng được đề cập là cuộc gọi điện thoại riêng giữa Paul và người quản lý của anh ấy Jeff Levin, mà Coffeezilla đã công khai trên kênh YouTube.

Paul cũng tuyên bố rằng anh ta đã vô tình tuyển dụng tội phạm để làm việc cho các dự án. Anh ấy đã chỉ ra một kỹ sư blockchain tên là Zack Kelling, người liên quan trong cuộc điều tra của Coffeezilla . Để chứng minh khía cạnh tội phạm, Paul tuyên bố rằng Kelling đã nhiều lần vi phạm luật và Coffeezilla đã không cố ý kiểm tra thực tế nhà phát triển.

Anh ta tiếp tục nói rằng kỹ sư đã trốn sang Thụy Sĩ với mã nguồn và đang giữ nó làm con tin với giá 1 triệu đô la.

Hơn nữa, Coffeezilla cáo buộc rằng những người tạo ra dự án, khoảng 30 người, đã không được trả tiền vì trò chơi không thể chơi được.

Thật thú vị khi Coffeezilla cho biết nhóm của Paul đã không chi 1 triệu đô la mà họ đã tuyên bố ban đầu là đã bỏ ra để tạo ra trò chơi. Tuy nhiên Paul lại đính chính rằng  trò chơi vẫn đang được sản xuất và công ty chỉ có ba nhà phát triển.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once