IOTA, NEAR lấy lại các vùng quan trọng, COTI có theo kịp?

spot_imgspot_img

IOTA (MIOTA) đã lấy lại khu vực hỗ trợ $1,05. Tuy nhiên, biểu đồ giá MIOTA cho thấy nó vẫn đang bám theo đường kháng cự giảm dần.

Giao thức Near (NEAR) đang chuyển động theo một đường hỗ trợ tăng dần và đã bật lên ở vùng hỗ trợ ngang $2,70.

Mạng COTI (COTI) đang giao dịch bên trong một kênh giá song song giảm dần và đang cố gắng lấy lại vùng kháng cự $0,245.

MIOTA

Giá MIOTA đã giảm kể từ khi đạt mức cao 2,74 đô la vào ngày 16 tháng 4. Vào ngày 7 tháng 5 MIOTA tạo mức đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước. Sau đó giá đã giảm với tốc độ nhanh. Giá MIOTA quay về mức thấp nhất là 0,74 đô la vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, giá MIOTA đã bật tăng lại ngay sau đó, về vùng hỗ trợ ngang $1,05. Đây là vùng hỗ trợ nằm ngang, và cũng là mức hỗ trợ 0,618 Fib thoái lui .

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về chiều tăng giá. Đường MACD và RSI đều đang tăng. Tuy nhiên, chỉ báo MACD chưa bước vào vùng dương và chỉ báo RSI vẫn đang ở dưới mức 50. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo thành mô hình bullish cross.

Biểu đồ giá MIOTA dài hạn cho thấy đây có thể là một đợt suy thoái của sóng tư.

Biểu đồ giá MIOTA
Nguồn: TradingView

Cặp tỷ giá MIOTA / BTC cũng có diễn biến tương tự. Cặp tỷ giá này đã bật lên ở vùng hỗ trợ 2.170 satoshi, đây là mức hỗ trợ 0,618 Fib thoái lui.

Hơn nữa, toàn bộ diễn biến giá từ mức thấp nhất của tháng 1 năm 2021 trông giống như một xung lực đã hoàn thành và cấu trúc sau đó là một đợt điều chỉnh.

Các chỉ báo trong biểu đồ giá MIOTA/BTC hàng ngày lạc quan hơn so với biểu đồ giá MIOTA/USD. Chỉ báo RSI đã vượt qua 50.

Nguồn: TradingView

Nổi bật

  • MIOTA đã lấy lại vùng hỗ trợ $1,05.
  • Giá MIOTA đang bám theo đường kháng cự giảm dần

NEAR

Vào ngày 23 tháng 5, giá NEAR đã giảm xuống mức thấp nhất là 2,21 đô la và sau đó bật lên (màu xanh lá cây). Mức đáy này đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn, được hình thành từ tháng 11 năm 2020. Hơn nữa, đường hỗ trợ ngang $2,70 cũng đã được xác nhận.

Các chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ giá thời gian hàng ngày cho ra các tín hiệu không đồng nhất. Có sự phân kỳ tăng trong chỉ báo MACD (đường màu xanh lam), nhưng chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50.

Cho dù chỉ báo dao động Stochastic tạo ra một bullish cross (vòng tròn màu xanh lá cây) hay bị từ chối thì vẫn còn rất lâu nữa mới có thể xác định hướng được xu hướng rõ ràng. Hiện tại, xu hướng vẫn có thể được coi là tăng nếu giá NEAR duy trì được phía trên đường hỗ trợ.

Phân tích kĩ thuật NEAR
Nguồn: TradingView

Phân tích sóng cho ta thêm dữ liệu về dấu hiệu tăng giá. Đầu tiên, xu hướng giá giảm trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61, đây là một cấu trúc điều chỉnh phổ biến.

Ngoài ra, cấu trúc của sóng A (màu đỏ) trông giống như cấu trúc ba sóng thay vì năm sóng. Cho thấy đây không phải là sự khởi đầu của một xung lực giảm giá.

Cuối cùng, sóng A & C có độ dài thời gian rất giống nhau, càng gia tăng cho khả năng đây là cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Tuy nhiên, NEAR vẫn chưa quay trở lại trong kênh giá mà nó phá vỡ trước đó. Điều này thêm với việc giá chạm lại mức thấp nhất trong sóng A ở $4,84 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận rằng đây không phải là sự khởi đầu của một xung lực giảm giá.

Việc bứt phá khỏi mức đáy trông không quá mạnh mẽ (vùng màu xanh lá cây), nhưng cấu trúc này vẫn chỉ mới ởgiai đoạn bắt đầu.

Nguồn: TradingView

Nổi bật

  • NEAR đang biến động theo đường hỗ trợ dài hạn tăng dần.
  • Có hỗ trợ ngang ở mức $2,75.

COTI

COTI đã giảm trong một kênh giá song song giảm dần kể từ ngày 8 tháng 3.

Vào ngày 23 tháng 5, giá COTI đã phá vỡ kênh giá và đạt mức thấp 0,123 đô la. Tuy nhiên, sau đó COTI đã lấy lại đường hỗ trợ trong cùng ngày và xác nhận đây là vùng hỗ trợ. Trong đợt giảm giá này, COTI đã tạo ra mức đáy sau cao hơn đáy trước.

Các chỉ báo kỹ thuật đều cho tín hiệu tăng giá. Cả đường MACD và RSI đều đang di chuyển lên trên. Đường MACD tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic gần như sắp tạo ra mô hình bullish cross.

Tương tự như IOTA, có thể COTI đã hoàn thành đợt thoái lui thứ tư.

Tuy nhiên, COTI hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở $0,245, đây là mức 0,618 Fib thoái lui. Sự phục hồi của COTI sẽ là một bước thay đổi cho một sự tăng giá mạnh sau đó.

Biểu đồ giá COTI/USD
Nguồn: TradingView

Cặp tỷ giá COTI / BTC cũng biến động bên trong một kênh giá song song giảm dần. Cặp tỷ giá này đã bật lên tại đường hỗ trợ của kênh giá vào ngày 23 tháng 5 và hiện đang trên đà tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy tín hiệu tăng giá mạnh hơn so với cặp tỷ giá với USD. Đường MACD gần như đã bước sang vùng tích cực và chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá (màu xanh lá cây).

Do đó, xu hướng tăng là có thể xảy ra.

Biểu đồ giá COTI/BTC
Nguồn: TradingView

Nổi bật

  • COTI đang giao dịch bên trong một kênh giá song song giảm dần.
  • COTI đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $0,245.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once