Gate.io dự định ra mắt Visa Crypto Debit Card ở châu Âu

spot_imgspot_img

Gate Group, công ty đằng sau sàn giao dịch tiền mã hoá Gate.io, công bố kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Gate Visa ở Châu  Âu vào ngày 9/3.

Gate.io dự định ra mắt Visa Crypto Debit Card ở châu Âu
Gate.io dự định ra mắt Visa Crypto Debit Card ở châu Âu

Gate Group, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io vào ngày 09.03 đã công bố kế hoạch tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử Gate Visa.

Theo một tuyên bố từ Gate, một danh sách chờ và thủ tục đăng ký hiện đang mở cho người dùng ở Khu vực kinh tế châu Âu. Thẻ sẽ được ra mắt thông qua công ty có trụ sở tại Litva, Gate Global UAB.

Thông qua động thái này, người dùng sẽ có một cách dễ dàng hơn để chi tiêu tiền điện tử của họ tại bất kỳ điểm nào trong số 80 triệu địa điểm chấp nhận Visa trên toàn cầu. Điều này bao gồm cả giao dịch trực tiếp và trực tuyến.

Thẻ sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát chi tiêu của họ, với các tính năng dễ sử dụng đã có trong ứng dụng Gate Card được kết nối với nó.

Tiến sĩ Lin Han, Founder và CEO của Gate Group đã nhấn mạnh “giải pháp sáng tạo” sẽ sớm được tung ra thị trường châu Âu.

Gần đây, xuất hiện những tin đồn về việc Visa và Mastercard trì hoãn kế hoạch hợp tác với các công ty tiền điện tử. Tuy nhiên, Visa khẳng định kế hoạch và chiến lược đối với crypto vẫn không thay đổi.

Mối quan hệ hợp tác giữa Gate Group với Visa là bằng chứng cho sự khẳng định này. Cuy Sheffield, người phụ trách bộ phận tiền mã hoá của Visa chia sẻ về Gate Visa:

“Visa muốn đóng vai trò là cầu nối giữa hệ sinh thái tiền điện tử và mạng lưới thương nhân và tổ chức tài chính toàn cầu của chúng tôi. Với các chương trình như thẻ ghi nợ Gate Visa, chủ thẻ ghi nợ Gate Group được kích hoạt một cách liền mạch để chuyển đổi và sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once