FTX Nhật Bản báo cáo đã rút 50 triệu đô la kể từ ngày 21 tháng 2

spot_imgspot_img

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, 7.026 chủ tài khoản FTX Nhật Bản đã chuyển tiền từ công ty sang Liquid Global, một yêu cầu để rút tài sản.

Công ty tiền điện tử FTX tại Nhật Bản đã báo cáo rằng hàng nghìn người dùng đã rời khỏi sàn giao dịch kể từ khi thông tin tiếp tục rút tiền vào ngày 21 tháng 2.

Trong một thông báo vào ngày 22 tháng 2, FTX Nhật Bản cho biết người dùng của sàn giao dịch và những người tại Liquid Global đã rút khoảng 6,6 tỷ yên tương đương 50 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Theo công ty tiền điện tử, 7.026 chủ tài khoản đã chuyển tiền từ FTX Nhật Bản sang Liquid và có 5.697 giao dịch liên quan đến tiền điện tử và 1.947 trường hợp người dùng rút tiền pháp định.

Công ty tiền điện tử cho biết vào ngày 20 tháng 2 rằng để xử lý việc rút tiền, người dùng FTX Nhật Bản sẽ cần xác nhận số dư tài khoản của họ và chuyển chúng sang tài khoản Liquid. Rút tiền được tiếp tục vào lúc 3:00 sáng UTC vào ngày 21 tháng 2 lần đầu tiên sau hơn ba tháng.

FTX Nhật Bản là một phần trong quá trình nộp đơn xin phá sản của công ty mẹ vào tháng 11 năm 2022, khi công ty đóng băng tài sản của khoảng 9 triệu người dùng. Một báo cáo của NHK vào thời điểm đó cho biết FTX Nhật Bản có khoảng 19,6 tỷ yên tiền mặt (hơn 138 triệu đô la) khi ngừng hoạt động, cho thấy có thể còn lại khoảng 90 triệu đô la cho người dùng kể từ ngày 22 tháng 2.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once