Frax Finance ra mắt Liquidity Staking

spot_imgspot_img

Frax Finance sẽ ra mắt giao thức liquidity staking trên Ethereum trong vòng hai tuần. Người dùng staking Ethereum (ETH) và nhận token (frxETH), có thể sủng dụng trên các giao thức DeFi khác.

Jack Corddry, nhà phát triển cốt lõi của Frax cho biết: “Mọi thứ đã hoàn tất và Frax Finance sẽ ra mắt dịch vụ này trong vòng hai tuần.”

Frax đã hoàn thành kiểm tra bảo mật token trước khi phát hành trên Ethereum, dự án cũng liên kết với Curve mạng lại sự lựa chọn cho người dùng để swap frxETH với mức trượt giá thấp.

Frax Finance chủ yếu được biết đến với stablecoin dựa vào tài sản thế chấp và cơ chế thuật toán để duy trì tỷ giá 1: 1 với đồng đô la, hỗ trợ một phần bằng tài sản thế chấp chủ yếu là USD Coin (USDC) và token FXS. Dịch vụ liquidity staking của Frax sẽ cạnh tranh với các giao thức tương tự hiện có, chẳng hạn như Lido Finance và RocketPool.

Cơ chế hoạt động

Đầu tiên, người dùng gửi ETH để staking thông qua Frax ETH Minter, một chức năng gắn với giá trị của ETH đã ký gửi. Frax sẽ sử dụng ETH cho các họa động xác thực Ethereum nhằm tạo ra và phân phối lợi nhuận staking.

Để nhận được lợi nhuận, người dùng sẽ phải swap với token phái sinh frxETH sang Staked Frax ETH (sfrxETH), token thứ hai tích lũy lợi nhuận staking từ các trình xác thực Ethereum của Frax. Token sfrxETH tiếp tục tích lũy lãi suất và tăng giá trị ETH theo thời gian. Tiền lãi có thể được thu bằng cách chuyển đổi sfrxETH trở lại frxETH.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once