EY chọn Polygon để mở rộng quy mô các sản phẩm blockchain của mình trên Ethereum

spot_imgspot_img

EY đang tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu chi phí cao và tắc nghẽn liên quan đến các giao dịch trên Ethereum cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.

 

Thông báo vào thứ hai, dịch vụ blockchain của EY bao gồm EY OpsChain and EY Blockchain Analyzer sẽ được tích hợp với Polygon, cho phép các giao dịch được Ethereum cam kết thông qua sidechain.

EY selects Polygon to scale its enterprise blockchain products on Ethereum

EY nhấn mạnh rằng khách hàng doanh nghiệp của họ sẽ có quyền truy cập các giao dịch đã được nâng cấp với mức phí phải chăng và số lần hợp pháp bằng cách sử dụng Polygon.

 

Công ty cũng tiết lộ họ đang làm việc với Polygon để cung cấp các chuỗi rollup hợp pháp và bảo mật. Rollups là lớp giải pháp mở rộng thứ hai giúp tăng cường bảo mật và hiệu quả so với giao dịch trên mạng chính Ethereum. Paul Brody, Lãnh đạo Global blockchain của EY, nhận xét:

 

“Làm việc với Polygon cung cấp cho EY một bộ các công cụ mạnh mẽ để mở rộng các giao dịch cho khách hàng cũng tạo ra lối tắt đến sự tích hợp trên mạng lưới công cộng chính của Ethereum.”

 

Đồng sáng lập Polygon –  Sandeep Nailwal dành lời khen cho cam kết của EY với hệ sinh thái Ethereum và tiêu chuẩn công nghệ mở của họ.

 

Trong khi EY tiếp tục lặp lại giao thức lớp bảo mật thứ hai zero-knowledge proof Nightfall, công ty cũng giúp ra mắt giao thức nguồn mở Baseline vào tháng 3 năm 2020.

Nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã tăng lên trong những tháng gần đây trong bối cảnh các khoản phí liên tục tăng liên quan đến các giao dịch trên mạng chính. Như vậy, tổng giá trị của TVL trên mạng lưới Polygon đã tăng nhanh từ 1 tỷ USD vào đầu tháng từ đến 8,5 tỷ USD vào hôm nay.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once