EBay tuyển dụng thêm nhân sự Web3 sau khi mua lại KnownOrigin

spot_imgspot_img

Trang web thương mại điện tử hàng đầu eBay đang tuyển dụng một số vai trò Web3 tập trung vào KnownOrigin. Trong số các vai trò được liệt kê có Cố vấn tiền điện tử , Trưởng cộng đồng , giám đốc điều hành tiếp thị và những vị trí khác.

Theo thông báo tuyển dụng trên LinkedIn , vai trò Cố vấn tiền điện tử sẽ chủ yếu phục vụ cho KnownOrigin và tập trung vào việc tư vấn cho kế hoạch chi tiết của công ty. Làm việc với các đồng nghiệp về thuế, sở hữu trí tuệ ( IP ) và bảo mật, luật sư được thuê sẽ cung cấp hướng dẫn về quy định khi công ty nghiên cứu sâu hơn về Web3.

KnownOrigin.io là nhà tiên phong đầu tiên của Web3, một thị trường NFT trao quyền cho một thế hệ nghệ sĩ kỹ thuật số mới thể hiện bản thân, tìm khán giả và kiếm sống từ niềm đam mê của họ.

Bất chấp sự sụt giảm của thị trường, eBay đã thâm nhập vào NFT trong vài tháng qua. Vào tháng 5, công ty đã phát hành một bộ sưu tập token theo chủ đề khúc côn cầu với nền tảng NFT OneOf. Đầu tuần này, eBay đã hợp tác với nền tảng tương tác với người hâm mộ Notable Live để đưa người dùng lên các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once