Đây có phải động thái đáng mong đợi của Bitcoin?

spot_imgspot_img

Được biết Bitcoin tiếp tục tăng giá và thậm chí mức giá đã bật ra khỏi vùng kháng cự trước đó. Vào thời điểm viết bài, nó hiện giao dịch ở mốc 50k USD với mức tăng 5% trong 24 giờ qua. Vậy Bitcoin có thực sự đưa ra tín hiệu rõ ràng cho một đợt tăng giá tiếp theo?

Không hẳn là vậy, vẫn có một số rào cản cho cuộc đua này.

Theo Gareth Soloway- nhà phân tích chiến lược thị trường tại InTheMoneyStocks.com đã thảo luận điều tương tự trong cuộc phỏng vấn trong chương trình tin tức Kitco mới nhất. Một lượng hợp nhất xác định chắc chắn tồn tại ở thời điểm này và hệ lụy là sẽ kéo mức giá trị xuống dòng. Nhà chiến lược chia sẻ quan điểm của mình khi được hỏi liệu có một vụ tai nạn tài chính nào có thể xảy ra trong thời gian tới, anh nói:

“Trong tài chính, tai nạn nào sớm muộn cũng sẽ xảy ra, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra vào tháng mười. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi Fed đã bơm quá nhiều tiền vào thị trường.”

Ngược lại, Robert Kiyosaki dự đoán tháng 10 này sẽ chứa đựng rủi ro cao vì cho rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​một sự sụt giảm lớn trước khi tăng lên mức 6 con số.

“Tôi vẫn tin rằng khi mức giá vượt qua 50,000 USD, nó sẽ bắt đầu rớt giá xuống 40,000 USD và giao dịch trong khoảng 30,000-40,000 USD. Dần dần nó giảm mạnh xuống 18,000-20,000 USD. Đó là dự đoán của tôi.”

Tuy nhiên, Soloway cho rằng nhiều nhà đầu tư đoán rằng Bitcoin sẽ vượt lên mốc 100,000 USD bởi những lập luận của riêng họ. “Đó có thể là một kịch bản có thể xảy ra”- vì biểu đồ Bitcoin của 2 chu kỳ trước đã thể hiện điều đó- Ông nói.

Ngoài vấn đề này, Chris Vermeulen , Giám đốc chiến lược thị trường tại công ty tư vấn đầu tư TheTechnicalTraders.com cũng đã nhắc lại một câu chuyện tương tự là Bitcoin sẽ trải qua một số hợp nhất trước khi bùng nổ đến mốc 100k đô la.

Tuy nhiên, các HODLer dài hạn vẫn không nản lòng trước sự suy giảm tạm thời. Dòng tweet dưới đây cũng nhấn mạnh như vậy.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once