Cựu Bộ trưởng Tài chính Anh Lord Hammond làm Cố vấn Cấp cao cho Copper.

spot_imgspot_img

Vai trò của Lord Hammond sẽ tập trung vào việc cung cấp cho đội Copper những lời khuyên chiến lược, khi công ty khởi nghiệp này muốn tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang Hoa Kỳ và châu Á.

/upload/image/article/Image-Source-Copper.png

Lord Philip Hammond, cựu Bộ trưởng Tài chính Vương quốc Anh đã được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao cho công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, Copper. Vai trò của Lord Hammond sẽ tập trung vào việc cung cấp cho đội Copper những lời khuyên chiến lược, khi công ty khởi nghiệp này muốn tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang Hoa Kỳ và châu Á.

Là cố vấn cấp cáo, Lord Hammond sẽ giúp thúc đẩy Vương quốc Anh trở thành quốc gia đi đầu trong công nghệ tài sản kỹ thuật số, giúp Copper thâm nhập vào thị trường toàn cầu khi nhu cầu thể chế tăng lên. Với sự xuất hiện của Lord Hammond, Copper sẽ tìm cách xây dựng mức tăng trưởng ấn tượng trong 18 tháng qua, được thúc đẩy bởi việc bơm vốn gần đây lên mức 75 triệu đô la từ các nhà đầu tư do Dawn Capital và Target Global dẫn đầu.

Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper, cho biết: “Trong vòng 18 tháng qua, Copper đã tăng trưởng theo cấp số nhân, hiện phục vụ hơn 400 khách hàng và tổ chức,” “Chúng tôi muốn thúc đẩy sự tăng trưởng trong cơ sở khách hàng của mình trong khuôn khổ pháp lý cho phép chúng tôi phát triển toàn cầu từ trụ sở chính ở London.  Với chuyên môn của Lord Hammond làm tăng thêm sức mạnh của đội của chúng tôi, chúng tôi mong đợi vào việc phát triển Copper và tiếp tục nâng cao hơn nữa việc cung cấp công nghệ tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh.”

Liệu cựu quan chức chính phủ có phải là cố vấn tốt nhất cho các công ty tiền điện tử?

Từ những xu hướng gần đây, có thể nói rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ tiền điện tử mới nổi hoặc các nhà quản lý quỹ nói chung đều có xu hướng tích cực tích hợp sáp nhập các cựu quan chức chính phủ vào ban cố vấn của họ.

Lord Hammond phục vụ dưới thời Thủ tướng David Cameron và Theresa May. Ông từng là Bộ trưởng Tài chính từ năm 2016 đến 2019, Bộ trưởng Ngoại giao từ năm 2014 đến 2016, và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ năm 2014. Tuy nhiên, sự đón nhận của các quan chức chính phủ cũng đang trở thành một xu hướng ở Hoa Kỳ, với cựu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Jay Clayton gia nhập ban cố vấn của One River Asset Management vào tháng 3 năm nay.

Từ sự ưa thích công khai từ các quan chức chính phủ này, rõ ràng là họ có niềm tin rằng họ có thể định hướng tốt hơn các khu vực quản lý đối với trang phục của mình. Về phía Copper, sự hiểu biết của Lord Hammond về hệ thống quản lý sẽ được triển khai trong việc theo đuổi kết nối tài chính truyền thống và hệ sinh thái tiền tệ điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once