CrossTower ‘để mắt’ đến việc mua lại các công ty tiền điện tử

spot_imgspot_img

Trước sự sụp đổ của FTX, chủ tịch của CrossTower cho biết họ sẽ chú trọng hơn vào các công ty tập trung vào việc tuân thủ quy định và có tính minh bạch cao.

Sàn giao dịch tiền điện tử CrossTower Inc., hiện đang đấu thầu tài sản của Voyager Digital, được cho là đang trong quá trình xem xét mua lại các công ty tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành của CrossTower, ông Kapil Rathi tiết lộ rằng công ty đang tìm cách thu hút các công ty có cơ sở khách hàng và bảng cân đối kế toán tốt bất chấp thị trường giá giảm hiện tại. Ông nói rằng:

Chúng tôi đang có khả năng tốt để mua lại các thực thể có nhiều khách hàng và bảng cân đối kế toán tốt […] vì vậy chúng tôi đang xem xét một cách cởi mở các loại hình công ty khác nhau từ góc độ tăng trưởng tự thân (organic growth)

Vào tháng 9, CrossTower là một trong những công ty tham gia vào cuộc cạnh tranh để mua lại tài sản của công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital, cùng với FTX và Binance.

Trước những sự kiện gần đây xảy ra với FTX, chủ tịch của CrossTower, bà Kristin Boggiano cho biết CrossTower hiện đã chú trọng hơn vào các công ty có tính minh bạch cao và tập trung vào việc tuân thủ các quy định.

Vẫn còn cơ hội trong thị trường này để cung cấp một nền tảng tập trung vào việc tuân thủ quy định cũng như mang lại sự minh bạch và tin cậy mà mọi người đã mong đợi

Tuy nhiên, ông Rathi cho biết mức độ chấp nhận rủi ro của nền tảng giao dịch để mua lại các công ty đã chững lại, với lý do là công ty đang tìm cách áp dụng một cách tiếp cận thận trọng hơn trong thời gian ngắn đến trung hạn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once