CR7 ra mắt Mystery Box trên Binance

spot_imgspot_img

CR7 Mystery Box là gì?

Hộp bí ẩn CR7 là một phần của sự hợp tác đặc biệt giữa Binance x Cristiano Ronaldo nhằm chào mừng bộ sưu tập NFT đầu tiên của huyền thoại bóng đá. Người dùng mới có thể lấy một CR7 Mystery Box từ Binance. Mỗi hộp sẽ có một cơ hội bất kỳ để chiến thắng một trong 2 thiết kế NFT Mystery Box CR7 độc quyền. Vui lòng lưu ý rằng mỗi tài khoản Binance chỉ có thể lấy 1 Mystery Box CR7 miễn phí.

Lấy NFT CR7 Mystery Box như thế nào?

1. Ghé thăm trang event Ronaldo để lấy Mystery Box CR7 miễn phí. Thu thập [I’m not a US Citizen] để tiếp tục.

2. Nhấn [Claim Now], sau đó tại tài khoản Binance của bạn. Người dùng Binance từ trước sẽ không đủ điều kiện để nhận Mystery Box CR7 miễn phí.

3. Bạn đã nhận thành công Hộp bí ẩn CR7 của mình. Nhấn vào [Open Mystery Box] để chuyển sang bước tiếp theo hoặc nhấn vào [Share With Friends] để chia sẻ Hộp bí ẩn trên tài khoản mạng xã hội của bạn.

4. Nhấn vào [Complete KYC to open the box]. Bạn sẽ được chuyển hướng đến hồ sơ Binance NFT của mình, tại đây bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên, nhấn vào [Complete Verification] để thực hiện quy trình Xác minh danh tính. Hoàn thành Xác minh danh tính trong thời gian hiệu lực để nhận và mở Mystery Box CR7 của bạn.
Nếu bạn chưa hoàn thành Xác minh danh tính đối với tài khoản của bạn, bạn sẽ được nhắc nhở hoàn thành bước này trước khi xem được Hộp bí ẩn.

5. Khi bạn đã hoàn tất xác minh danh tính, hãy truy cập Binance NFT [Profile][Collected NFTs] để xem Hộp bí ẩn của mình.

6. Để mở Hộp bí ẩn CR7 của bạn, hãy nhấp vào Hộp bí ẩn CR7 trong [Profile][Collected NFTs]. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chi tiết Hộp bí ẩn CR7. Nhấn vào [Click to Reveal] và bạn sẽ có thể xem thiết kế của NFT mà bạn đã mở. Nhấp vào [View NFT Details] để tìm hiểu thêm về NFT mà bạn nhận được.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once