Coinsquare xác nhận vi phạm dữ liệu sau sự cố

spot_imgspot_img

Công ty tiền điện tử Canada tên là Coinsquare, đã có bổ sung thêm về “sự cố dữ liệu” trong một email mà sàn giao dịch gửi cho khách hàng vào thứ Sáu .

Coinsquare , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Canada, có thể đã bị vi phạm, nhưng công ty khẳng định tài sản của khách hàng vẫn “an toàn trong kho lạnh và không gặp rủi ro”.

Sàn giao dịch tự quảng cáo là “nền tảng đáng tin cậy của Canada để mua, bán và giao dịch Bitcoin, Ethereum, v.v. một cách an toàn”, họ đã gửi email cho khách hàng vào ngày hôm qua để báo cáo “sự cố dữ liệu” trong đó một bên thứ ba truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu khách hàng có chứa thông tin cá nhân.

Coinsquare cho biết qua Twitter rằng sự cố ban đầu xảy ra vào ngày 19 tháng 11, khiến Coinsquare niêm yết “thời gian bảo trì đột xuất” để giải quyết vấn đề, đồng thời cho biết thêm rằng không có khoản tiền nào của khách hàng gặp rủi ro.

Email được gửi vài ngày sau đó tiết lộ rằng, mặc dù không có mật khẩu nào bị lộ, nhưng dữ liệu bị vi phạm lại bao gồm “tên khách hàng, địa chỉ email, địa chỉ cư trú, số điện thoại, ngày sinh, ID thiết bị, địa chỉ ví công khai, lịch sử giao dịch và số dư tài khoản,”.

Theo cập nhật trạng thái từ sàn giao dịch, các dịch vụ của Coinsquare đã được khôi phục vào thứ Sáu trên nền tảng di động và pc. Chỉ còn một lỗi vẫn tồn tại với khả năng hiển thị lịch sử giao dịch trước đó trên ứng dụng mà các kỹ sư đang nỗ lực khắc phục.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once