Coinbase đã nhận được khiếu nại lớn thứ ba trong số các công ty ví kỹ thuật số

spot_imgspot_img

Một báo cáo của một nhóm vận động người tiêu dùng nổi tiếng đã xem xét các khiếu nại được đệ trình lên Cục Bảo vệ Tài chính Tiêu dùng trong khoảng thời gian bốn năm.

/upload/image/article/CUGRCLHT45C7XEP66PJZW5YZXE.jpg

Ví kỹ thuật số của Coinbase đã nhận được nhiều khiếu nại thứ ba trong số các công ty vận hành ví như vậy trong bốn năm qua.

  • – Theo nhóm nghiên cứu và vận động người tiêu dùng Massachusetts (MASPIRG), nhóm nghiên cứu và vận động viên người tiêu dùng đã xem xét khiếu nại được đệ trình lên Cục Bảo vệ Tài chính Tiêu dùng (CFPB) từ năm 2017 đến tháng 4 năm 2021. CFPB lần đầu tiên nhận được khiếu nại về ví kỹ thuật số vào năm 2017.
  • – Các khiếu nại đối với Coinbase và các giao dịch tiền điện tử khác đang tăng đều đặn. Coinbase nhận được nhiều khiếu nại nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ, với tổng cộng 1.060 giao dịch trong một năm bắt đầu từ tháng 5 năm 2020, bao gồm các khoản liên quan đến ví kỹ thuật số và chuyển tiền trong nước và quốc tế. Sự gia tăng khiếu nại đã đi kèm với sự tăng trưởng nhanh chóng của Coinbase. Công ty hiện có hơn 68 triệu người dùng đã được xác minh.
  • – Coinbase đã không trả lời yêu cầu bình luận kể từ thời điểm báo chí.
  • – Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ trích dẫn báo cáo của MASSPIRG trong một biên bản ghi nhớ cho phiên điều trần vào ngày 14 tháng 10 về tác động của nền kinh tế không có tiền mặt đối với các cộng đồng chưa được phục vụ.
  • – Báo cáo của MASSPIRG cho thấy ba khiếu nại phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp có ví kỹ thuật số liên quan đến việc mở, đóng cửa hoặc quản lý tài khoản theo cách khác, gian lận và lừa đảo; và thực hiện các giao dịch, kể cả giao dịch không được phép.
  • – Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal và Quảng trường có số lượng khiếu nại nhiều nhất, lần lượt nhận được 4,431 và 1.202 khiếu nại. PNC Bank và JPMorgan Chase đứng thứ tư và thứ năm với lần lượt 594 và 324 khiếu nại.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once